z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

Bảo lãnh kết hôn - Niềm vui đoàn tụ sau 11 năm kiên trì hồ sơ

19 Tháng Tám 20207:54 SA(Xem: 10963)
Bảo lãnh kết hôn - Niềm vui đoàn tụ sau 11 năm kiên trì hồ sơ

NIỀM VUI ĐOÀN TỤ SAU 11 NĂM KIÊN TRÌ HỒ SƠ


Thông thường diện hồ sơ bảo lãnh kết hôn sẽ mất từ 1 đến 2 năm mới hoàn tất thủ tục và được cấp visa định cư. Tuy nhiên có những trường hợp phải mất đến cả thập kỉ kiên trì theo đuổi, khách hàng mới được cấp visa. First Consulting Group đã giúp thành công cho một trường hợp vô cùng đặc biệt - hồ sơ bảo lãnh kết hôn bị bổ sung và từ chối rất nhiều lần.

bao-lanh-ket-hon-niem-vui-doan-tu-sau-11-nam-kien-tri-ho-so-ditrumyTrước khi biết đến dịch vụ di trú của First Consulting Group, Anh John (tên khách hàng đã được đổi) - 69 tuổi, quốc tịch Mỹ, bảo lãnh cho vợ 56 tuổi và con gái riêng của vợ, 19 tuổi (hôn thú thành lập trước khi con gái 18 tuổi) - đã mở hồ sơ tại văn phòng khác hai lần nhưng đều bị từ chối. Lý do là vì ngay từ đầu người làm hồ sơ đã tư vấn không hợp lý, nộp hồ sơ không đầy đủ, không hướng dẫn chuẩn bị bằng chứng kĩ càng, dẫn đến sự nghi ngờ của Lãnh sự quán (không tin đây là mối quan hệ vợ chồng thật sự). Sau 2 lần bị từ chối hồ sơ (tốn biết bao thời gian, tiền bạc và công sức) nhưng anh chị quyết không nản lòng. Lần thứ 3, anh chị tìm đến First Consulting Group để nhờ giúp đỡ. Tuy lần này, hồ sơ nộp đầy đủ không thiếu thứ gì, được nhân viên tư vấn hướng dẫn rất kĩ lưỡng nhưng vì anh chị đã từng bị từ chối 2 lần nên Lãnh sự “soi” rất kỹ. Lãnh sự yêu cầu bổ sung rất nhiều lần, hễ yêu cầu gì thì anh chị đáp ứng đủ cái đó nhưng rồi Lãnh sự vẫn từ chối hồ sơ vì qua quá nhiều lần phỏng vấn, vợ chồng trả lời không đồng nhất, khi được hỏi thì vợ trả lời một đằng, chồng trả lời một nẻo nên lãnh sự vẫn cho rằng hồ sơ gian dối và không tin 2 người là vợ chồng thật sự. Chị bị khép vào trường hợp “cấm nhập vì hành vi gian dối”. Cuối cùng, Lãnh sự cho cơ hội được làm hồ sơ miễn tội I-601 (I-601 là hồ sơ xin ân xá cho những trường hợp bị cấm nhập)

Vậy là First Consulting Group tiếp tục một lần nữa đồng hành cùng anh chị với hồ sơ xin ân xá I-601. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm đã từng làm nhiều hồ sơ diện này, nhân viên First Consulting Group đã phải thảo luận rất nhiều với anh chị, đưa ra những vấn đề khó khăn cực độ, những tổn hại lớn về tinh thần nếu như hai vợ chồng không thể ở chung được với nhau để đưa ra những lập luận thuyết phục Lãnh sự. Và cuối cùng, niềm vui vỡ òa khi Lãnh sự đã tin anh chị là vợ chồng thật sự và đồng ý cấp visa cho chị.

11 năm, thời gian không hề ngắn, khoảng cách địa lý nửa vòng trái đất xa xôi cách trở nhưng không hề làm cho tình yêu của anh chị vơi đi. Kết hôn khi tuổi đã xế chiều nên có muốn sinh con để chứng minh là vợ chồng thật sự cũng không được. Nhưng bằng sự kiên trì và tình yêu bền bỉ đã giúp anh chị vượt qua mọi giới hạn không gian, thời gian để cuối cùng ngày đoàn tụ cũng đến với anh chị.

Sự thành công của mỗi hồ sơ luôn là niềm hạnh phúc của First Consulting Group. Trong trường hợp này First Consulting Group tự hào có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực làm hồ sơ I-601. Chúng tôi quan niệm không chỉ mang đến dịch vụ thuần túy, mà còn đồng hành, chia sẽ cùng khách hàng trong mọi tình huống, là chiếc cầu nối để khách hàng có thể được đoàn tụ với người thân tại đất nước mà mình hằng mơ ước.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
BÀI LIÊN QUAN ĐẾN BẢO LÃNH VỢ CHỒNG
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin