z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

MUA FRANCHISE


LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ MUA FRANCHISE?

Nếu quý vị đang có kế hoạch đến Mỹ để mua một doanh nghiệp cho chương trình đầu tư định cư L1/EB1C thì chúng tôi có thể giúp quý vị. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ xin thị thực mà còn tìm một doanh nghiệp nhượng quyền thương mại Hoa Kỳ phù hợp với quý vị. Từ việc quản lý toàn bộ đơn xin thị thực Hoa Kỳ, đến việc giới thiệu cho quý vị một doanh nghiệp đáng tin cậy ở Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ giúp quý vị trong toàn bộ quá trình. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi tập trung vào các công việc quan trọng khác khi chuyển ra nước ngoài.

Nhượng quyền (franchise) là gì?
Nhượng quyền là một thỏa thuận trong đó một bên là chủ sở hữu cơ sở kinh doanh đã thành lập, bán cho các bên nhượng quyền khác quyền sở hữu và điều hành các doanh nghiệp sử dụng nhãn hiệu của họ. Ví dụ một chuỗi nhà hàng có thương hiệu, các gian hàng bán lẻ thời trang…

mua-franchise-ditrumyTại sao nên chọn mua lại công ty nhượng quyền?
Việc kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương mại giúp cho quý vị giảm thiểu được rủi ro. Vì khi tham gia vào hệ thống nhượng quyền quý vị sẽ được truyền đạt các kinh nghiệm quản lý, bí quyết kinh doanh mà bên nhượng quyền đã thành công qua những lần trải nghiệm trên thương trường. Chính vì thế, quý vị sẽ không phải trải qua giai đoạn xây dựng và phát triển ban đầu. Bên cạnh đó, quý vị chỉ cần tập trung vào việc điều hành hoạt động kinh doanh, phần còn lại như xây dựng chiến lược tiếp thị, quy trình vận hành, chiến lược kinh doanh sẽ do bên nhượng quyền chuyển giao. Ngoài ra, giá cả cũng có thể thỏa thuận thấp hơn giá thị trường, tạo ra một lợi thế cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp nhượng quyền.

Một lý do đặc biệt không kém phần quan trọng là khi mua doanh nghiệp nhượng quyền đã hoạt động trên một năm, với doanh thu cao và 9 nhân viên trở lên, quý vị có thể xin thẻ xanh với thị thực định cư EB1C mà không cần chờ đợi 1 năm nếu quý vị mở doanh nghiệp mới.

Thông tin cần thiết khi mua công ty nhượng quyền
Để bắt đầu tìm kiếm một công ty nhượng quyền thương mại tại Hoa Kỳ, quý vị cần:
- Xem xét vị trí doanh nghiệp nhượng quyền mà quý vị ưa thích, những yếu tố cần quan tâm là mật độ dân cư, trường học và cơ sở hạ tầng...
- Xác định ngân sách để bắt đầu nhượng quyền mới hoặc mua các doanh nghiệp hiện có.
- Chọn hình thức tự quản lý hay thuê người quản lý
- Các kế hoạch thoái vốn hay đầu tư trong tương lai

Chúng tôi giúp được gì cho quý vị?
Ngoài việc làm hồ sơ từ A-Z cho toàn bộ quá trình xin thị thực visa L1/EB1C, chúng tôi còn có thể giới thiệu cho quý vị những công ty nhượng quyền phù hợp với yêu cầu của quý vị phụ thuộc vào kĩ năng, kinh nghiệm, yêu cầu, ngân sách và vị trí ưa thích của quý vị.

Tin tức mới sẽ được cập nhật thêm ở trang https://ditrumy.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118