z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ MUA DOANH NGHIỆP TẠI MỸmua-lai-doanh-nghiep-ditrumyNếu bạn muốn mua doanh nghiệp để tự kinh doanh thì bạn có thể tự tìm kiếm và chọn ngành nghề phù hợp với mình hoặc ngành nghề mình thích vì có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tiệm bánh, franchise … được bán trên thị trường và bạn có thể tự mua mà không cần phải thông qua bất kỳ một công ty tư vấn L1 nào tại Việt Nam vì thông qua những công ty này có thể giá cả sẽ bị cao hơn.

Trước khi chọn mua bạn cần phải xem doanh thu của họ ra sao, số lượng nhân viên của họ như thế nào và lợi nhuận của họ là bao nhiêu?

Thường giá của doanh nghiệp sẽ được tính bằng cách nhân con số lợi nhuận lên. Ví dụ như doanh nghiệp đang có lợi nhuận $10,000 / tháng, $120,000 / năm thì tùy theo ngành nghề, nếu ngành nghề mạo hiểm, khó quản lý thì sẽ nhân 2 nhân 3 lên, có nghĩa là doanh nghiệp đó sẽ trị giá $240,000 hay $360,000 . Những ngành nghề ổn định thì nhân 4, nhân 5, nhân 6 tùy theo ngành nghề và mức độ đánh giá trong ngành nghề đó. Cứ dựa vào công thức đó bạn tìm mua những doanh nghiệp phù hợp với bạn để kinh doanh thì tầm 2,3,4 năm sau bạn sẽ lấy lại vốn đúng theo công thức đó. Nếu quản lý tốt thì thu hồi vốn nhanh hơn nếu quản lý tệ thì chậm hơn.

Công ty chúng tôi chuyên về tìm kiếm doanh nghiệp, đánh giá doanh nghiệp nên có thể cố vấn cho bạn tìm một doanh nghiệp đúng giá thị trường và trước khi mua chúng tôi sẽ kiểm tra doanh số, báo cáo thuế, báo cáo tài chánh … tất cả mọi thứ phải thật chuẩn để biết chắc là doanh nghiệp bạn mua đúng với giá cả thị trường và thêm nữa là doanh nghiệp đang hoạt động phải đủ tiêu chuẩn xin visa đầu tư L1 và EB1C. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với quý vị để chọn những doanh nghiệp phù hợp, hợp giá, hợp hoàn cảnh của quý vị. Và tuyệt đối chúng tôi cũng khuyên quý vị đang ở Việt Nam không nên mua qua những công ty môi giới ở Việt Nam vì mình sẽ không thấy được doanh nghiệp, không coi được con số, không kiểm toán và không kiểm soát được tất cả những con số đó.

Câu hỏi được đặt ra là “tôi nên mua gì trong trường hợp tôi không có một ý tưởng nào cho hoạt động kinh doanh tại mỹ, mà tôi chỉ mong muốn có thẻ xanh thôi ?

Câu trả lời là: bạn nên mua những franchise. Lý do tại sao mua franchise? Tại vì franchise hoạt động ổn định hơn, số nhân viên họ trả chuẩn hóa, lương bổng chuẩn hóa, hệ thống làm việc chuẩn hóa, báo cáo thuế chuẩn hóa, không giống như những doanh nghiệp tư nhân bình thường (báo cáo thuế thấp, nhân viên trả nửa tiền mặt, nửa chi phiếu để trốn thuế) như vậy không thể chuẩn hóa được.

First Consulting Group là Tổ hợp luật sư chuyên về di trú và chuyên về visa đầu tư L1 nên sẽ đồng hành cùng quý vị để tìm những franchise có ngành nghề mà quý vị muốn kinh doanh và quan trọng là franchise đó phải đạt yêu cầu của Sở di trú.

Về việc mua franchise chúng tôi cung cấp cho bạn 4 sự lựa chọn, bạn có thể chọn 1 trong 4 hình thức dưới đây:
  1. Hình thức thứ nhất là bạn mua một franchise nào đó rồi tự hoạt động, tự kinh doanh, tự quản lý, lời lỗ tự chịu, miễn sao đủ nhân viên và đủ doanh thu theo yêu cầu của Sở di trú để xin thẻ xanh.
  2. Hình thức thứ hai là bạn mua một chuỗi franchise 2 tiệm hoặc 1 tiệm franchise này, 1 tiệm franchise kia, cái nhỏ cái lớn cho đỡ chi phí. Sau đó bạn để cho chuỗi franchise đó họ tự điều hành và bạn trả phí quản lý.
  3. Hình thức thứ ba là bạn mua lại 51% của một franchise đang hoạt động sẵn và người 49% vẫn tiếp tục điều hành và bạn chia lời lỗ với họ.
  4. Hình thức thứ tư là bạn cũng mua lại 51% nhưng trong điều khoản hợp đồng là không chia lời lỗ. Có nghĩa là người 49% họ quản lý, lời lỗ họ tự chịu, bạn chỉ đầu tư số tiền vào trong đó thôi, mục đích để xin thẻ xanh, sau 6 năm bạn sẽ rút đúng số tiền đó - không lời không lỗ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118