z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN L1/EB1C – KHI BẠN TỰ MỞ CÔNG TY ĐỂ KINH DOANH THÌ NÊN ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO? LOẠI CÔNG TY GÌ? SỐ TIỀN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU THÌ ĐẠT YÊU CẦU CỦA SỞ DI TRÚ?tu-mo-cong-ty-ditrumyĐể xin được visa doanh nhân L1 thì công ty bên Việt Nam và công ty bên Mỹ phải là một. Cho những công ty bên Việt Nam chưa có doanh nghiệp tại Mỹ thì quý vị sẽ có hai lựa chọn để đầu tư:

  • Một là thành lập công ty mới sau đó mua những nhà hàng, những tiệm quán, công ty, bỏ vào công ty đó hoặc mua thẳng một công ty đang hoạt động sẵn.

    -    Lợi điểm của mua công ty đang hoạt động sẵn trên 1 năm là có thể nộp đơn xin visa doanh nhân L1 trong vòng vài tuần và sau đó nộp xin EB1C luôn và khoảng 1,5 năm sau sẽ có thẻ xanh.

    -    Lợi điểm của mở công ty mới và sau đó mua tiệm quán hoặc mở công ty để hoạt động trong vòng 1 năm thì mình có 1 năm để dành thời gian để nghiên cứu kĩ hơn, tìm hiểu về các doanh nghiệp kĩ hơn và có thể thử doanh nghiệp của mình. Nếu không đủ thì mua thêm các nhà hàng, tiệm quán, các franchise để bổ sung vào doanh thu của công ty mà mình đang hoạt động.

  • Hai là tự mở công ty theo ngành nghề mình muốn. Đa số những hồ sơ mà First Consulting Group đang làm là họ tự mở công ty của họ tại Mỹ để họ qua theo visa doanh nhân L1, trong 1 năm đó họ sẽ xem hoạt động của họ tốt hay không, có đủ số nhân viên và doanh thu theo yêu cầu của Sở di trú để gia hạn visa gia doanh nhân L1 hay không? Nếu như đủ thì không cần phải làm thêm gì cả, nếu không đủ thì lúc đó họ mua thêm franchise hoặc những doanh nghiệp khác.

Nếu công ty đang hoạt động đã có khoảng 5,6 nhân viên rồi thì chỉ cần mua thêm một nhà hàng, franchise … nữa là đủ. Nếu công ty đang hoạt động chưa có gì hết thì sẽ phải mua thêm hai nhà hàng, franchise … hoặc nhiều hơn để đạt được doanh thu và số nhân viên theo yêu cầu của Sở di trú.

Bạn chỉ cần liên lạc với First Consulting Group và nói với chúng tôi về ngành nghề bạn muốn kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn tìm kiếm những doanh nghiệp, những franchise phù hợp với bạn. Hiện tại chúng tôi cũng đang làm việc với rất nhiều đối tác có sẵn franchise để bán cho bạn. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn và biết thêm chi tiết.

Tin tức mới sẽ được cập nhật thêm ở trang https://ditrumy.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118