CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG
Ca sĩ Thu Phương
Ai cũng có 1 giấc mơ, văn phòng First Consulting Group đã giúp Thu Phương biến giấc mơ đoàn tụ trở thành hiện thực. ... Xin cảm ơn First Consulting Group

- Ca sĩ Thu Phương

Ca sĩ Phạm Khánh Hưng
Tôi chọn sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ của FCG qua giới thiệu của một người bạn. Sau khi trải nghiệm và đạt kết quả như mong muốn... tôi nghĩ mình sẽ đưa FCG là gợi ý dịch vụ bảo lãnh di trú tốt nhất cho gia đình và bạn bè có nhu cầu.

- Ca sĩ Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo
Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của FCG. Tôi đã được tư vấn và hỗ trợ chu đáo... để có được kết quả sớm hơn so với dự tính ban đầu.

- Ca sĩ Phạm Thanh Thảo

Văn phòng chuyên về di trú là nơi tốt nhất cho những ai muốn xin thẻ xanh và bảo lãnh thân nhân, tôi đã thất vọng mọi nơi không ai muốn nhận hồ sơ của tôi trước khi tôi biết đến văn phòng di trú, tôi đã được văn phòng tư vấn kỹ... và mọi thứ đều tốt đẹp, hiện nay tôi đã có được, tôi rất vui, cảm ơn văn phòng rất nhiều !

- Nguyen Suzen

Cám ơn First Consulting Group đã lo hồ sơ cho vợ chồng mình một cách rất là chu đáo để ngày hôm nay vợ chồng mình đã đoàn tụ với nhau. Cám ơn đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm, làm việc rất chuyên môn... về mặt pháp lý. Cũng như thu xếp mọi câu hỏi và tận tình hướng dẫn của người thụ lý hồ sơ. Cám ơn Chị Khanh, bé My. Anh hà. Anh tứ và tất cả nhân viên công ty xin mến chúc công ty ngày càng thành đạt và đội ngũ nhân viên thật nhiều sức khoẻ.

- บวก น้ำหนัก วิธี