Đầu Tư Định Cư EB1-C - Nộp Hồ Sơ Cho NVC

24 Tháng Chín 201812:59 SA(Xem: 2406)
Đầu Tư Định Cư EB1-C - Nộp Hồ Sơ Cho NVC

Đầu Tư Định Cư EB1-C - Nộp Hồ Sơ Cho NVC


Sau khi được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ đầu tư định cư EB1C của quý vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC) để được cứu xét. Đương đơn cần chuẩn bị hồ sơ bảo trợ tài chánh và những giấy tờ cần thiết khác. NVC sẽ hoàn thành hồ sơ của quý vị và lên lịch phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ ở Sài gòn, Việt Nam.

Giấy tờ yêu cầu:

Đầu Tư Định Cư EB1-C - Nộp Hồ Sơ Cho NVCĐối với đương đơn xin hồ sơ đầu tư định cư EB1-C
  1. Hộ chiếu

  2. Khai sinh

  3. Khai sinh vợ, con và hôn thú (nếu vợ con là người đi kèm)

  4. Lý lịch tư pháp số 2 (của đương đơn, vợ và con trên 16 tuổi)

  5. Hình (5x5 cm) của tất cả những người đi (hình màu, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)

Những đơn từ cần nộp:

  •     Mẫu đơn DS-260

  •     Phí nộp cho NVC bao gồm: $120 (phí bảo trợ tài chính) và $345 (phí visa)

Thời gian cứu xét hồ sơ đầu tư định cư EB1-C:

Khoảng 6-9 tháng kể từ khi Sở Di Trú chuyển hồ sơ về NVC, NVC sẽ xét hồ sơ và ra lịch phỏng vấn.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành hồ sơ xin visa đầu tư định cư EB1-C mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Trong khoảng thời gian Sở Di Trú cứu xét hồ sơ, nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung một cách nhanh nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
(Xem: 2465)
Hỏi: Tôi đã có visa đầu tư L1A và ở Mỹ được nửa năm rồi. Cho hỏi điều kiện để có thể xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C là gì? Đáp: Điều kiện xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C cũng giống y như điều kiện xin visa đầu tư L1, chỉ thêm 1 điều kiện nữa đó là công ty bên Mỹ phải hoạt động trên 1 năm.
(Xem: 2924)
Trung bình khoảng 11-18 tháng để Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ, sau khi chấp thuận thì khoảng 3-5 tuần sẽ nhận được thẻ xanh nếu làm hồ sơ xin thẻ xanh ở Mỹ (đơn I-485). Nếu phỏng vấn ở Việt Nam thì sau khi Sở Di Trú chấp thuận, khoảng 4-6 tháng sau sẽ được phỏng vấn xin visa định cư L1/EB1C.
(Xem: 2627)
Quý vị phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
(Xem: 2058)
Quý vị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
(Xem: 1685)
Bộ quốc phòng Hoa Kỳ / The U.S. Department of Homeland Security (DHS) đã lên lịch chính thức công bố chính sách mới về tăng hạn mức đầu tư cùng với một số thay đổi khác cho chương trình EB5 trên ấn bản chính phủ Federal Register. Điều luật này chỉ áp dụng cho những đơn I-526 nộp sau ngày 21/11/2019
(Xem: 4551)
Visa đầu tư định cư EB1C là visa định cư cho phép công ty tại Việt Nam đưa một nhà quản lý/điều hành cấp cao sang Mỹ để làm việc tại công ty chi nhánh. Công ty tại Mỹ không cần phải xin giấy phép lao động vẫn có thể thuê nhân viên từ nước ngoài.
(Xem: 3550)
- Loại hình kinh doanh. - Nguồn tiền và vốn đầu tư. - Chức vụ của đương đơn. - Yêu cầu đối với đương đơn. - Yêu cầu đối với phía công ty. - Tình trạng thẻ xanh. - Thời gian chờ đợi. - Mức độ rủi ro. - Lợi nhuận. - Vợ và con của nhà đầu tư.
(Xem: 5594)
Visa định cư EB-1C là visa cho phép một quản lý cấp cao của một doanh nghiệp đa quốc gia từ nước ngoài qua Mỹ định cư và làm việc cho doanh nghiệp đó.