ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Visa Đầu Tư L1 - Kế Hoạch Kinh Doanh

12 Tháng Chín 20187:17 CH(Xem: 132)
Visa Đầu Tư L1 - Kế Hoạch Kinh Doanh

XIN VISA ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ L1 - KẾ HOẠCH KINH DOANH


Visa đầu tư L1 - Kế hoạch kinh doanhMột trong những giấy tờ quan trọng khi nộp đơn xin visa đầu tư định cư L1 là người xin visa đầu tư định cư L1 cần phải làm kế hoạch kinh doanh để nộp kèm theo bộ hồ sơ xin visa đầu tư định cư L1. Mục đích chính của bản kế hoạch kinh doanh là đưa ra những dự định hoạt động trong tương lai sao cho sau 1 năm đương đơn xin visa đầu tư định cư L1 phải làm công việc của một quản lý/điều hành cấp cao cho công ty tại Mỹ.

Nội dung của kế hoạch kinh doanh có thể bao gồm: ngành nghề kinh doanh, vốn đầu tư, dự tính thu chi, quản lý nhân sự.v.v. Tuy nhiên, Sở Di Trú chỉ chú trọng quan tâm đến 3 yếu tố sau:

1. Sơ đồ nhân sự và chức năng từng bộ phận

Vẽ một sơ đồ nhân sự và miêu tả cụ thể chức vụ và công việc của mỗi nhân viên, trách nhiệm của mỗi người là gì? Chức năng của từng bộ phận làm công việc gì? Liệt kê và miêu tả cụ thể công việc của từng bộ phận. Miêu tả càng chi tiết càng tốt để tránh việc Sở Di Trú thắc mắc những công việc không cao cấp là do ai làm. Mục đích là để chứng minh những công việc không cao cấp là do các quản lý và nhân viên cấp dưới làm chứ ko phải đương đơn xin visa đầu tư định cư L1 làm.

2. Doanh thu

Dự tính doanh thu của công ty sau 1 năm là bao nhiêu?

3. Bản chất của công việc và độ lớn của công ty sau 1 năm

Sau 1 năm, khi gia hạn visa đầu tư L1, Sở Di Trú sẽ không xem kế hoạch kinh doanh nữa, mà sẽ xem xét các con số cụ thể có trên các giấy tờ thuế hoặc báo cáo tài chính của công ty.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
(Xem: 140)
Visa doanh nhân L1 là một loại visa cấp cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn, sang Mỹ để làm việc cho công ty chi nhánh hoặc công ty con của một công ty tại Việt Nam.
(Xem: 443)
Thủ tục thành lập công ty tại Mỹ rất đơn giản, không cần có vốn điều lệ, không cần chứng minh tài sản, chỉ cần chọn tên công ty không trùng với công ty khác và sau đó nộp đơn lên bộ ngoại giao của tiểu bang thông báo loại công ty mà quý vị muốn thành lập.
(Xem: 617)
Một trong những yêu cầu để có thể xin được visa L1 là quý vị phải là một quản lý/điều hành cấp cao ở cả công ty tại Việt Nam và công ty Mỹ. Vậy công việc cấp cao là công việc như thế nào?
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *