ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Bị cấm nhập vì có án hình sự

28 Tháng Tám 20189:39 CH(Xem: 1685)
Bị cấm nhập vì có án hình sự

Bị Cấm Nhập Vì Có Án Hình Sự


Đương đơn xin visa sẽ bị cấm nhập nếu có những án sau:
Bị Cấm Nhập Vì Có Án Hình Sự
  1. Vi phạm liên quan đến ma túy và các chất gây nghiện

  2. Vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức

  3. Phạm 2 tội hình sự trở lên (tổng cộng án tù trên 5 năm)

  4. Buôn bán những chất cấm (ma túy và các chất gây nghiện)

  5. Tội mại dâm hoặc tổ chức mại dâm

  6. Vi phạm liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo (vi phạm bởi viên chức chính phủ)
Nếu đương đơn rơi vào những trường hợp trên thì có thể nộp đơn xin ân xá I-601. Đương đơn cần chứng minh những yếu tố sau để được chấp thuận ân xá.

Án đã trên 15 năm

  • Chứng minh đương đơn đã được cải tạo và phục hồi

  • Việc nhập cảnh của đương đơn sẽ không gây hại cho an ninh xã hội nước Mỹ.

Án dưới 15 năm
  1. Đương đơn có ít nhất 1 trong những người thân dưới đây là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân:

    •     Vợ/chồng/fiance

    •     Cha/mẹ ruột

    •     Con ruột

  2. Đương đơn cần chứng minh thêm rằng người thân nêu trên sẽ phải gánh chịu những khó khăn cực độ nếu đương đơn không được định cư tại Mỹ.

Những trường hợp ngoại lệ (có án nhưng sẽ không bị cấm nhập nếu thuộc những trường hợp sau):
  1. Đương đơn phạm tội trước 18 tuổi và khi nộp đơn xin nhập cư vào Mỹ thì thời gian phạm án này đã qua được hơn 5 năm. Và đương đơn không đang bị giam giữ.

  2. Đương đơn phạm tội bị kết án tù không quá 6 tháng nếu khung phạt cao nhất (theo luật) áp dụng cho hành vi phạm tội đó không vượt quá 1 năm tù.

  3. Đương đơn chỉ vi phạm tội chính trị đơn thuần.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:

Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Năm 2019(Xem: 174)
Bắt đầu từ tháng 5, 2019, cục hải quan Hoa Kỳ U.S. Customs and Border Protection (CBP) sẽ cấp ra I-94 hay còn gọi là tờ khai nhập cảnh với ký tự cả số và chữ. Thay đổi này sẽ không ảnh hưởng gì đến I-94 còn hiệu lực được cấp ra trước đó.
19 Tháng Năm 2019(Xem: 117)
Kể từ ngày 20/5/2019, Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ USCIS sẽ chỉ chấp nhận phiên bản mới nhất của đơn I-129, đơn bảo lãnh các cá nhân sang Mỹ làm việc theo diện không định cư. Phiên bản mới nhất này có ghi ngày 31/01/2019 ở cuối mỗi trang. USCIS sẽ từ chối những phiên bản cũ nộp sau ngày 20/05/2019
19 Tháng Năm 2019(Xem: 328)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/02/2012 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/07/2017 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/05/2013 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 01/04/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
17 Tháng Tư 2019(Xem: 2664)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/01/2012
- Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/05/2017 
- Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/02/2013
- Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/11/2006
- Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 15/02/2006
- Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
21 Tháng Ba 2019(Xem: 1966)
Theo thông tin từ Sở Di Trú, sắp tới đây vào ngày 8/3/2019 sớm hơn dự kiến là ngày 11/3, đơn I-539 xin chuyển dạng hoặc gia hạn tình trạng không định cư sẽ được áp dụng phiên bản mới và bộ đơn nộp sẽ có thêm I-539A. Sở Di Trú sẽ chấp nhận mẫu đơn cũ đến hết ngày 21/3.
21 Tháng Ba 2019(Xem: 1339)
Chương trình H-4 EAD là chương trình cho phép người vợ hoặc chồng của cá nhân diện H1B, hiện đang giữ thị thực H4 được cấp giấy phép đi làm tại Hoa Kỳ. Vừa qua, dự luật đề xuất việc chấm dứt chương trình này đã được nộp vào Văn Phòng Điều Hành và Ngân Sách Tòa Bạch Ốc (OMB).
18 Tháng Ba 2019(Xem: 5929)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/12/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/03/2017 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/10/2012 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/09/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 01/01/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
10 Tháng Ba 2019(Xem: 1609)
Công cụ mới với chức năng tính phí trực tuyến đã được thêm vào trang web của Sở Di Trú (USCIS) nhằm giúp các đối tượng có nhu cầu về phúc lợi di trú tính toán chính xác số tiền cần nộp cho việc xét duyệt hồ sơ. Công cụ này cũng nhằm giúp hạn chế số lượng hồ sơ bị Sở Di Trú từ chối với lý do chưa thanh toán lệ phí chính phủ.
10 Tháng Ba 2019(Xem: 1493)
Sở Nhập Tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) vừa ra một thông báo về chính sách nhằm định hướng cho các viên chức xét duyệt hồ sơ khi nào thì họ sẽ cho phép đương đơn xin chuyển đổi sang thẻ xanh 10 năm bằng mẫu đơn I-751 được tỉnh lược ngày phỏng vấn trực diện.
19 Tháng Hai 2019(Xem: 5145)
Lịch Chiếu Khán Di Dân Tháng 03 Năm 2019 - Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/10/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/01/2017 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/08/2012 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/09/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/09/2005 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *