Visa đầu tư định cư L1/EB1C là gì?

18 Tháng Bảy 20186:50 CH(Xem: 6017)
Visa đầu tư định cư L1/EB1C là gì?

VISA ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ L1/EB1C LÀ GÌ?


Visa đầu tư định cư L1/EB1C là gì?Visa EB-1C là gì?

Visa định cư EB-1C là visa cho phép một quản lý cấp cao của một doanh nghiệp đa quốc gia từ nước ngoài qua Mỹ định cư và làm việc cho doanh nghiệp đó.

Điều kiện để có thể xin visa định cư EB-1C

Đối với đương đơn:

  1. Người xin visa định cư EB-1C phải nắm giữ vị trí của một nhân viên quản lý cấp cao cho công ty tại Việt Nam và công ty tại Mỹ
  2. Người xin visa định cư EB-1C đã phải làm việc với tư cách là nhà quản lý cấp cao cho công ty ở Việt Nam được ít nhất 1 năm trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn

Đối với doanh nghiệp:

  1. Doanh nghiệp ở Mỹ phải là chi nhánh hoặc công ty con hoặc công ty có đồng sở hữu với công ty bên Việt Nam

  2. Doanh nghiệp ở Mỹ phải hoạt động từ 1 năm trở lên

  3. Doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ vẫn đang hoạt động

Lợi thế của visa định cư EB-1C so với EB-5

  1. Không cần chứng minh tài chínhĐịnh cư mỹ theo diện doanh nhân l1

  2. Không yêu cầu ngôn ngữ

  3. Thời gian nhanh, khoảng 1 đến 1.5 năm là có thể xin được thẻ xanh

  4. Dự án có thể tự kiểm soát được và được hưởng trọn lợi nhận từ công ty tại Mỹ

  5. Có nhiều xuất (40,000 visa cho mỗi năm )

  6. Cả gia đình đều nhận được thẻ xanh vĩnh viễn tại Mỹ và hưởng đủ mọi quyền lợi của một công dân Mỹ, không phải thẻ xanh có điều kiện như EB-5

 

Kết luận

Nếu quý vị đang nắm giữ một vị trí quản lý cấp cao hoặc là chủ một doanh nghiệp ở Việt Nam hoặc 1 nước ngoài Mỹ có doanh thu trên 1 triệu đô và có trên 10 nhân viên, quí vị có thể mở chi nhánh công ty hoặc mua lại công ty có sẵn ở Mỹ (không cần ngành nghề có liên quan đến công ty hiện tại) để được định cư tại Mỹ (cả gia đình). Xin vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết về visa  định cư EB-1C.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Mười Một 2019(Xem: 673)
LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN THÁNG 11 NĂM 2019 - Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/03/2013 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/07/2014 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/10/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 1/1/2007 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
12 Tháng Mười Một 2019(Xem: 802)
Ngày 2 tháng 11 năm 2019, Thẩm phán của tòa án liên bang đã ban hành sắc lệnh tạm thời ngăn cản việc thi hành lệnh hành pháp của tổng thống Trump về việc yêu cầu phải có “Bảo hiểm y tế đủ điều kiện”. Áp dụng cho các thị thực nhập cư của người nước ngoài. Sắc lệnh sẽ có hiệu lực vào ngày 3 tháng 11 năm 2019
30 Tháng Mười 2019(Xem: 2855)
Hỏi: Tôi đã có visa đầu tư L1A và ở Mỹ được nửa năm rồi. Cho hỏi điều kiện để có thể xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C là gì? Đáp: Điều kiện xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C cũng giống y như điều kiện xin visa đầu tư L1, chỉ thêm 1 điều kiện nữa đó là công ty bên Mỹ phải hoạt động trên 1 năm.
30 Tháng Mười 2019(Xem: 2475)
Để nộp hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1, đương đơn cần nộp cho Sở Di Trú những giấy tờ, bằng chứng chứng minh đương đơn đã và đang đáp ứng đủ tất cả mọi yêu cầu cho visa doanh nhân L1.
29 Tháng Mười 2019(Xem: 3378)
Trung bình khoảng 11-18 tháng để Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ, sau khi chấp thuận thì khoảng 3-5 tuần sẽ nhận được thẻ xanh nếu làm hồ sơ xin thẻ xanh ở Mỹ (đơn I-485). Nếu phỏng vấn ở Việt Nam thì sau khi Sở Di Trú chấp thuận...
29 Tháng Mười 2019(Xem: 3435)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 2994)
Quý vị phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là việc thành lập công ty tại Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 5805)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 2409)
Quý vị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là thủ tục mua lại công ty.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 3208)
L1 visa là một loại visa cấp cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn, sang Mỹ để làm việc cho công ty chi nhánh hoặc công ty con của một công ty tại Việt Nam.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *