Chương trình định cư hoa kỳ theo diện visa doanh nhân L1/EB-1C

Dùng Tài Sản Để Bảo Trợ Cho Fiance (đơn I-134)

07 Tháng Sáu 201811:11 CH(Xem: 3419)
Dùng Tài Sản Để Bảo Trợ Cho Fiance (đơn I-134)

DÙNG TÀI SẢN ĐỂ BẢO TRỢ CHO HỒ SƠ BẢO LÃNH HÔN THÊ / HÔN PHU (ĐƠN I-134)


dung-tai-san-de-bao-tro-cho-fiance-don-i-134-ditrumy Nếu bạn có nhiều tài sản có thể dùng để thay thế thu nhập, bạn có thể chọn cách này và bạn sẽ không phải cung cấp bản sao giấy thuế. Bạn sẽ cần phải nộp bằng chứng giá trị của tài sản. Tuy nhiên, không phải tất cả các tài sản sẽ được chấp nhận. Ví dụ, nếu chỉ có 1 căn nhà thì không thể dùng làm tài sản bảo trợ vì nó không thể chuyển đổi thành tiền mặt. Nhưng căn nhà và xe đều được chấp nhận là tài sản với điều kiện là cái thứ 2 ngoài cái đang sử dụng, đính kèm định giá của trang web định giá nhà, giá xe uy tín...

Các loại tài sản được Sở Di Trú chấp thuận:
- Thu nhập từ công việc làm ổn định (phải có giấy tờ chứng minh ví dụ như 2 paystubs của công ty 2 tháng liên tục và không quá 2 tháng trước ngày phỏng vấn)
- Thu nhập từ việc cho thuê nhà (phải có giấy tờ chứng minh ví dụ hợp đồng cho thuê nhà và biên nhận đóng tiền nhà hàng tháng của người thuê)
- Thu nhập từ cổ tức (phải có giấy tờ chứng minh)
- Tài khoản tiền tiết kiệm (số tiền tiết kiệm phải ổn định và được tạo ra từ 6 tháng trước khi phỏng vấn, phải gấp 3 lần so với số tiền thu nhập còn thiếu với điều kiện số tiền còn thiếu không quá $1000)
- Chứng khoán, cổ phiếu... (phải có giấy tờ chứng minh)
- Tài sản, tiết kiệm từ việc nhập cư của người được bảo lãnh (phải có giấy tờ chứng minh)
- Tài sản của người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải gấp 3 lần so với tiền thu nhập tối thiểu được yêu cầu.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118


Bài liên quan đến bảo lãnh hôn thê/hôn phu:


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Tư 2021(Xem: 5613)
Một trong những đòi hỏi để bảo lãnh theo diện Fiance (K1) là người bảo lãnh phải có đủ thu nhập để bảo lãnh cho hôn phu/hôn thê của mình. Nếu người bảo lãnh không có đủ thu nhập để bảo lãnh, thì luật di trú cho phép người bảo lãnh có thể dùng một người đồng bảo trợ.
30 Tháng Ba 2021(Xem: 17065)
Sau khi hồ sơ bảo lãnh hôn thê/hôn phu của quý vị được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ sẽ được chuyển tới Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC). NVC sẽ cung cấp cho bạn số hồ sơ và gửi đơn bảo lãnh của quý vị cho Đại sứ quán Mỹ hoặc Lãnh sự quán nơi vị hôn thê/ hôn phu của bạn đang sống.
17 Tháng Hai 2021(Xem: 29679)
Bạn không phải gởi bất cứ giấy tờ gì cho NVC. Sau khi hồ sơ bảo lãnh fiance của quý vị được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ sẽ được chuyển tới Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC), lần lượt hồ sơ fiance của quý vị sẽ được chuyển tiếp đến Đại Sứ Quán Mỹ hoặc Lãnh Sự Quán nơi hôn phu/hôn thê của quý vị đang cư trú . . .
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin