ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Trump chấm dứt chương trình DACA

11 Tháng Chín 20176:58 CH(Xem: 3928)
Trump chấm dứt chương trình DACA

Tin khẩn cấp! Trump chấm dứt chương trình DACA

Trump chấm dứt chương trình DACASáng ngày 5/9/2017, Bộ Trưởng Tư Pháp tuyên bố rằng Tống Thống Trump đang chấm dứt chương trình Tạm Hoãn Trục Xuất Những Người Đến Hoa Kỳ (bất hợp pháp) Từ Thời Thơ Ấu (DACA). Trump sẽ “từ từ kết thúc” chương trình này trong vòng các tháng tới.

Cội nguồn của chương trình DACA

Những người được thụ hưởng chương trình DACA, thường được nhắc đến như là “những người mơ mộng”, họ là những người ngoại quốc không có giấy tờ và được đưa đến Hoa Kỳ khi còn nhỏ. Chương trình DACA được thi hành năm 2012 bởi Tổng Thống Obama với mục đích cung cấp giấy thông hành tạm và giấy phép đi làm cho các cá nhân có đủ điều kiện và bảo vệ họ khỏi việc bị trục xuất.

Chi tiết việc dần hủy bỏ chương trình DACA

Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ sẽ không chấp nhận đơn DACA mới nộp kể từ sau ngày hôm nay, 5 tháng 9 năm 2017, nhưng sẽ tiếp tục tiến thành giải quyết những đơn đã nộp trước ngày hôm nay. Những người thụ hưởng hiện tại của chương trình này sẽ vẫn được phép tiếp tục sử dụng giấy phép đi làm và giấy thông hành cho đến khi các giấy tờ này hết hạn. Hơn thế nữa, những người mà giấy tờ DACA sắp hết hạn trước ngày 5 tháng 3 năm 2018 có lẽ được nộp đơn gia hạn cho 2 năm trước ngày 5 tháng 10 năm 2017.

Kết luận

Tin tức ngày hôm nay hầu như không quá ngạc nhiên, với những lời hùng biện và hành động trước đây liên quan đến nhập cư đã được đưa ra từ chính quyền Trump. Nó vẫn được xem xét liệu rằng Quốc Hội có bất kỳ hành động nào để cố gắng cung cấp nơi ở cho “những người mơ mộng” này.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118 / (028) 3511-7684
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Bảy 2018(Xem: 327)
Theo tờ Washington, hôm nay Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ U.S. Citizenship and Immigration Services (USCIS) đã đưa ra một thông báo mới về chính sách nhằm định hướng cho các viên chức trong việc xét duyệt hồ sơ nhập tịch và di trú.
18 Tháng Bảy 2018(Xem: 154)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
18 Tháng Bảy 2018(Xem: 121)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
18 Tháng Bảy 2018(Xem: 94)
L1 visa là một loại visa cấp cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn, sang Mỹ để làm việc cho công ty chi nhánh hoặc công ty con của một công ty tại Việt Nam.
18 Tháng Bảy 2018(Xem: 145)
Visa định cư EB-1C là visa cho phép một quản lý cấp cao của một doanh nghiệp đa quốc gia từ nước ngoài qua Mỹ định cư và làm việc cho doanh nghiệp đó.
18 Tháng Bảy 2018(Xem: 315)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/07/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/10/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/06/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
17 Tháng Sáu 2018(Xem: 2422)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/04/2011
 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/06/2016 
- Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/08/2011
 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/05/2006
 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 15/11/2004
 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
15 Tháng Năm 2018(Xem: 3184)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/06/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/06/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/03/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/10/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
09 Tháng Năm 2018(Xem: 1906)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/06/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/05/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/02/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 01/10/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
09 Tháng Năm 2018(Xem: 1287)
Ngày 25 tháng 4 năm 2018 Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đưa ra một số thay đổi đối với đơn online xin visa không định cư (DS-160) và visa định cư (DS-260). Thay đổi quan trọng nhất chính là yêu cầu cung cấp thông tin mạng xã hội của từng đương đơn, cũng như số điện thoại, địa chỉ email trước đây và các vi phạm về luật di trú.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *