Thông báo mới của Sở di trú về việc nộp đơn bảo lãnh hôn thê / hôn phu I-129F

14 Tháng Năm 201711:55 CH(Xem: 10989)
Thông báo mới của Sở di trú về việc nộp đơn bảo lãnh hôn thê / hôn phu I-129F

Thông báo mới của Sở di trú về việc nộp đơn bảo lãnh hôn thê / hôn phu I-129F



Đơn I-129F được dùng để bảo lãnh hôn thê/hôn phu của bạn (K1) và con của người hôn thê/hôn phu đó (K2) đến Mỹ để kết hôn với bạn, hoặc bạn có thể bảo lãnh vợ/chồng (K3) và con của vợ/chồng bạn (K4) đến Mỹ để xin thẻ xanh.

Bắt đầu từ ngày 09/06/17, Sở Di Trú sẽ chỉ nhận đơn phiên bản ngày 10/04/17. Trước ngày đó, bạn có thể sử dụng phiên bản 23/12/16. Bạn có thể tìm phiên bản theo ngày ở góc dưới bên trái của đơn và trên tờ hướng dẫn.

bao-lanh-hon-the-hon-phu-i-129f-ditrumy


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: 
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Văn phòng Cần Thơ: (0292) 383-0001
Văn phòng Huế: (0234) 381-0016
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Mười Một 2019(Xem: 80)
Ngày 2 tháng 11 năm 2019, Thẩm phán của tòa án liên bang đã ban hành sắc lệnh tạm thời ngăn cản việc thi hành lệnh hành pháp của tổng thống Trump về việc yêu cầu phải có “Bảo hiểm y tế đủ điều kiện”. Áp dụng cho các thị thực nhập cư của người nước ngoài. Sắc lệnh sẽ có hiệu lực vào ngày 3 tháng 11 năm 2019
30 Tháng Mười 2019(Xem: 2465)
Hỏi: Tôi đã có visa đầu tư L1A và ở Mỹ được nửa năm rồi. Cho hỏi điều kiện để có thể xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C là gì? Đáp: Điều kiện xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C cũng giống y như điều kiện xin visa đầu tư L1, chỉ thêm 1 điều kiện nữa đó là công ty bên Mỹ phải hoạt động trên 1 năm.
30 Tháng Mười 2019(Xem: 2111)
Để nộp hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1, đương đơn cần nộp cho Sở Di Trú những giấy tờ, bằng chứng chứng minh đương đơn đã và đang đáp ứng đủ tất cả mọi yêu cầu cho visa doanh nhân L1.
29 Tháng Mười 2019(Xem: 2924)
Trung bình khoảng 11-18 tháng để Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ, sau khi chấp thuận thì khoảng 3-5 tuần sẽ nhận được thẻ xanh nếu làm hồ sơ xin thẻ xanh ở Mỹ (đơn I-485). Nếu phỏng vấn ở Việt Nam thì sau khi Sở Di Trú chấp thuận, khoảng 4-6 tháng sau sẽ được phỏng vấn xin visa định cư L1/EB1C.
29 Tháng Mười 2019(Xem: 2993)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 2627)
Quý vị phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 5338)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 2058)
Quý vị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 2727)
L1 visa là một loại visa cấp cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn, sang Mỹ để làm việc cho công ty chi nhánh hoặc công ty con của một công ty tại Việt Nam.
23 Tháng Mười 2019(Xem: 578)
Chiều nay, thẩm phán của tòa án liên bang đã ban hành một sắc lệnh sơ bộ có hiệu lực toàn quốc ngăn cản cơ quan nhập tịch và di trú Hoa Kỳ ( USCIS) về việc áp dụng qui định gọi là gánh nặng xã hội có hiệu lực vào ngày 15 tháng 10 năm 2019.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *