ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

John F. Kelly tuyên thệ nhậm chức Thư Ký Bộ An Ninh nội Vụ Hoa Kỳ

06 Tháng Ba 20176:43 CH(Xem: 3424)
John F. Kelly tuyên thệ nhậm chức Thư Ký Bộ An Ninh nội Vụ Hoa Kỳ

John F. Kelly Tuyên Thệ Nhậm Chức Thư Ký Bộ An Ninh Nội Vụ Hoa Kỳ



Ngày 17 tháng 2 năm 2017

Cựu chỉ huy trưởng Thủy Quân lục chiến Hoa Kỳ John F. Kelly đã chính thức tuyên thệ nhậm chức Thư Ký lần thứ năm của Bộ An Ninh Nội Vụ Hoa Kỳ (DHS) vào ngày 20 tháng 1 năm 2016. Bộ trưởng Kelly thay thế cựu thư ký Jeh Johnson, người đã đảm nhiệm vai trò này dưới thời Tổng thống Obama kể từ tháng 12 năm 2013.

john-f-kelly-tuyen-the-nham-chuc-ditrumy

Lý lịch của Thư Ký - Kelly [Xem thêm]
Ông Kelly phục vụ trong Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ trong 45 năm, khép lại sự nghiệp của mình với vai trò người chỉ huy của Bộ Tư lệnh Miền Nam Hoa Kỳ. Công việc này giúp ông có cơ hội tiếp xúc với các vấn đề nhập cư và xuyên biên giới ở 32 quốc gia trong vùng biển Caribbean, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Ông được nhìn nhận như "Con chim ưng vùng biên giới" - Một người luôn tập trung đến việc đảm bảo đường biên giới giữa Hoa Kỳ và các nước láng giềng, đặc biệt là Mexico.

Các lựa chọn của Kelly thường được chào đón với sự chấp thuận của giới chức nhập cư, chủ yếu là do những lựa chọn mang tính khả thi, có quan điểm cứng rắn về chính sách nhập cư. Kelly hiện chưa có bất cứ phát biểu nào cần lưu ý đến các chính sách tiềm năng về nhập cư theo diện làm việc.

Kết luận
Bộ An Ninh Nội Vụ Hoa Kỳ là bộ phận liên bang lớn thứ ba và bao gồm một số cơ quan liên bang cấp thấp hơn, trong đó có Cục Hải Quan và Biên Phòng Hoa Kỳ (CBP), Cơ Quan Thực Thi Di Trú Và Hải quan Hoa Kỳ (ICE), và Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ (USCIS). Chúng ta vẫn sẽ tiếp tục được nhìn thấy ông Kelly - Thư Ký Bộ An Ninh Nội Địa sẽ có những ảnh hưởng đến sự thay đổi trong chính sách nhập cư, đặc biệt là đối với người nhập cư theo diện làm việc. ditrumy.com sẽ tiếp tục cập nhật nếu có bất kỳ thông tin mới và thích hợp nào được đưa ra.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Văn phòng Cần Thơ: (0292) 383-0001
Văn phòng Huế: (0543) 810-016
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Năm 2018(Xem: 594)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/06/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/06/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/03/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/10/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
09 Tháng Năm 2018(Xem: 959)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/06/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/05/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/02/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 01/10/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
09 Tháng Năm 2018(Xem: 438)
Ngày 25 tháng 4 năm 2018 Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đưa ra một số thay đổi đối với đơn online xin visa không định cư (DS-160) và visa định cư (DS-260). Thay đổi quan trọng nhất chính là yêu cầu cung cấp thông tin mạng xã hội của từng đương đơn, cũng như số điện thoại, địa chỉ email trước đây và các vi phạm về luật di trú.
10 Tháng Tư 2018(Xem: 1235)
IIUSA, Hiệp Hội Thương Mại Quốc Gia cho chương trình EB-5, đã công bố một bài phát biểu vào ngày 20/3/2018 về dự luật sửa đổi EB-5 và cũng được đề cập trong dự luật của Liên Bang.
15 Tháng Ba 2018(Xem: 5596)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/05/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/04/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/01/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 15/09/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
20 Tháng Hai 2018(Xem: 4763)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/03/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/03/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/03/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/12/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/08/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
17 Tháng Giêng 2018(Xem: 8679)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/03/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/03/2016 ...
15 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 10787)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/03/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/02/2016 ...
15 Tháng Mười Một 2017(Xem: 6783)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/02/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/12/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/09/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/06/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
29 Tháng Mười 2017(Xem: 2907)
Dựa vào mối quan hệ hợp tác chia sẻ thông tin giữa Sở Di Trú (USCIS) và Sở an sinh xã hội (SSA), người nước ngoài trong một số diện cụ thể bây giờ có thể nộp đơn xin giấy đi làm và số an sinh xã hội sử dụng 1 đơn duy nhất – đơn I-765 mới, đơn xin phép quyền đi làm.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *