Tin di trú mỹ mới nhất

24 Tháng Hai 20156:04 CH(Xem: 37296)
Tin di trú mỹ mới nhất

TIN DI TRÚ MỸ MỚI NHẤT

Tin đầu tư về EB-5

dau-tu-eb-5-ditrumyBộ ngoại giao Mỹ vửa công bố số lượng visa cấp cho các nhà đầu tư trong năm 2014 tăng lên một cách đáng kể. Trong đó lượng xin visa đầu tư tư Việt Nam cũng tăng lên  so với mọi năm.

Lượng visa đầu tư EB-5 tăng cao là do nhu cầu mong muốn đưa cả gia đình sang Mỹ để định cư nhằm tìm kiếm những điều kiện tốt nhất về phúc lợi, y tế và kho tàng văn hoá bậc nhất cho con em của mình. Việc visa đầu tư tăng cao là do có tin cho rằng số lượng Visa sẽ bị hạn chế vào cuối năm 2015, và số tiền đầu tư sẽ tăng lên. Cho nên các nhà đầu tư muốn nắm lấy cơ hội này để đăng ký xin visa đầu tư EB-5  trong thời gian mà Bộ Ngoại giao Mỹ chưa thay đổi.

Những vùng bị Sở Di trú không cho đăng ký đầu tư EB-5

Website chính thức của Sở Di Trú đã cho công bố những vùng mà Sở Di Trú sẽ không cấp phép hoạt động cho các nhà đầu tư. Lý do Sở Di Trú rút giấy phép hoạt động  những nơi này là do những Trung Tâm khu vực không cung cấp đầy đủ báo cáo về tinh hình hoạt động và kết quả hoạt động của những dự án  hàng năm. Bên cạnh đó những Trung Tâm khu vực này đã không cho thấy tính hiệu quả công việc của dự án. Bên cạnh đó , nó không cho Sở Di trú thấy  tính phát triển về khả năng kinh tế và gỉi quyết nguồn lao động theo đúng yêu cầu của Sở Di trú.

Làm sao để việc đầu tư EB-5 hiệu quả

Để kinh doanh sao cho hiệu quả, các nhà đầu tư theo chương trình EB-5 nên lựa chọn những dự án mà Sở Di trú cho phép hoạt động. Bên cạnh đó nhà đầu cư cần phải có sự tư vấn của các uật sư để họ đưa ra những giải pháp nào tối ưu nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho việc  đầu tư của mình.
Để việc đầu tư đạt hiệu quả cao, văn phòng di trú mỹ của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho quý khách chọn lựa những vùng nào cần đầu tư với nghành nghề gì, để mang lại tính hiệu quả cao nhất.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Mười 2020(Xem: 374)
Sau cuộc phỏng vấn hồ sơ diện bảo lãnh vợ chồng, nếu Lãnh sự quán không tin mối quan hệ hôn nhân là thật sự họ có thể sẽ điều tra thêm để có đầy đủ chứng cứ trước khi đưa ra quyết định. Hồ sơ sẽ được chuyển cho bộ phận điều tra phòng chống gian lận và có thể họ sẽ cử nhân viên điều tra đến tận nhà của đương đơn để thăm dò và tra vấn thêm.
13 Tháng Mười 2020(Xem: 379)
Sở di trú Hoa Kỳ ban hành chính sách cấm định cư đối với những đương đơn là đảng viên Đảng Cộng sản, thành viên của các tổ chức/ thể chế độc tài và những đương đơn khác có liên quan đến tổ chức này.
11 Tháng Mười 2020(Xem: 33562)
Sau khi được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ của quý vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC) để được cứu xét. Người bảo lãnh cần chuẩn bị hồ sơ bảo trợ tài chánh và những giấy tờ cần thiết khác. NVC sẽ hoàn thành hồ sơ của quý vị và lên lịch phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ ở Sài gòn, Việt nam.
08 Tháng Mười 2020(Xem: 30913)
Công hàm độc thân là một bộ hồ sơ chứng nhận một công dân Mỹ hay thường trú nhân Mỹ đang còn trong tình trạng độc thân được hợp thức hóa bởi Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ. Tất cả công dân Mỹ hay thường trú nhân Mỹ muốn về Việt Nam đăng ký kết hôn với người phối ngẫu ở Việt Nam đều cần phải có công hàm độc thân.
30 Tháng Chín 2020(Xem: 901)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ: Ngày 15/09/2014 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân: Ngày 08/07/2015 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ: Ngày 15/06/2008 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ: Ngày 22/09/2006
27 Tháng Chín 2020(Xem: 632)
Khi nhận được thư mời phỏng vấn, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra tất cả thông tin trên thư mời đã chính xác chưa như: họ và tên, địa chỉ nhà, số hồ sơ, địa điểm và ngày giờ phỏng vấn.
26 Tháng Chín 2020(Xem: 2529)
Để có thể nộp đơn bảo lãnh diện vợ / chồng từ Việt Nam qua Mỹ (hồ sơ bảo lãnh diện CR1/IR1) thì người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải đạt đủ những yêu cầu sau...
23 Tháng Chín 2020(Xem: 637)
Hôm nay, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) thông báo rằng theo quyết định gần đây của tòa phúc thẩm liên bang về việc dỡ bỏ lệnh cấm thi hành quy định về “gánh nặng xã hội” vào ngày 2 tháng 10 năm 2019, quy định về “gánh nặng xã hội” này sẽ được áp dụng đối với tất cả các đơn bảo lãnh được gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tuyến từ ngày 24 tháng 2 năm 2020.
18 Tháng Chín 2020(Xem: 614)
Người đã từng đi du lịch Mỹ và đã quay trở về nước, sau đó muốn tiếp tục đi du lịch Mỹ nhưng visa hết hạn thì có thể xin cấp lại visa du lịch Mỹ qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn với điều kiện sau
17 Tháng Chín 2020(Xem: 540)
Gia hạn thị thực qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn thị thực mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. (Lưu ý: Phòng lãnh sự có quyền yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn để xác nhận việc đương đơn đó có đủ điều kiện có thị thực vào Hoa Kỳ).
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *