ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Tin di trú mỹ mới nhất

24 Tháng Hai 20156:04 CH(Xem: 31306)
Tin di trú mỹ mới nhất

TIN DI TRÚ MỸ MỚI NHẤT

Tin đầu tư về EB-5

dau-tu-eb-5-ditrumyBộ ngoại giao Mỹ vửa công bố số lượng visa cấp cho các nhà đầu tư trong năm 2014 tăng lên một cách đáng kể. Trong đó lượng xin visa đầu tư tư Việt Nam cũng tăng lên  so với mọi năm.

Lượng visa đầu tư EB-5 tăng cao là do nhu cầu mong muốn đưa cả gia đình sang Mỹ để định cư nhằm tìm kiếm những điều kiện tốt nhất về phúc lợi, y tế và kho tàng văn hoá bậc nhất cho con em của mình. Việc visa đầu tư tăng cao là do có tin cho rằng số lượng Visa sẽ bị hạn chế vào cuối năm 2015, và số tiền đầu tư sẽ tăng lên. Cho nên các nhà đầu tư muốn nắm lấy cơ hội này để đăng ký xin visa đầu tư EB-5  trong thời gian mà Bộ Ngoại giao Mỹ chưa thay đổi.

Những vùng bị Sở Di trú không cho đăng ký đầu tư EB-5

Website chính thức của Sở Di Trú đã cho công bố những vùng mà Sở Di Trú sẽ không cấp phép hoạt động cho các nhà đầu tư. Lý do Sở Di Trú rút giấy phép hoạt động  những nơi này là do những Trung Tâm khu vực không cung cấp đầy đủ báo cáo về tinh hình hoạt động và kết quả hoạt động của những dự án  hàng năm. Bên cạnh đó những Trung Tâm khu vực này đã không cho thấy tính hiệu quả công việc của dự án. Bên cạnh đó , nó không cho Sở Di trú thấy  tính phát triển về khả năng kinh tế và gỉi quyết nguồn lao động theo đúng yêu cầu của Sở Di trú.

Làm sao để việc đầu tư EB-5 hiệu quả

Để kinh doanh sao cho hiệu quả, các nhà đầu tư theo chương trình EB-5 nên lựa chọn những dự án mà Sở Di trú cho phép hoạt động. Bên cạnh đó nhà đầu cư cần phải có sự tư vấn của các uật sư để họ đưa ra những giải pháp nào tối ưu nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho việc  đầu tư của mình.
Để việc đầu tư đạt hiệu quả cao, văn phòng di trú mỹ của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho quý khách chọn lựa những vùng nào cần đầu tư với nghành nghề gì, để mang lại tính hiệu quả cao nhất.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Tư 2018(Xem: 423)
IIUSA, Hiệp Hội Thương Mại Quốc Gia cho chương trình EB-5, đã công bố một bài phát biểu vào ngày 20/3/2018 về dự luật sửa đổi EB-5 và cũng được đề cập trong dự luật của Liên Bang.
15 Tháng Ba 2018(Xem: 3262)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/05/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/04/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/01/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 15/09/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
20 Tháng Hai 2018(Xem: 4030)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/03/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/03/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/03/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/12/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/08/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
17 Tháng Giêng 2018(Xem: 8039)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/03/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/03/2016 ...
15 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 10145)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/03/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/02/2016 ...
15 Tháng Mười Một 2017(Xem: 6457)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/02/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/12/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/09/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/06/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
29 Tháng Mười 2017(Xem: 2586)
Dựa vào mối quan hệ hợp tác chia sẻ thông tin giữa Sở Di Trú (USCIS) và Sở an sinh xã hội (SSA), người nước ngoài trong một số diện cụ thể bây giờ có thể nộp đơn xin giấy đi làm và số an sinh xã hội sử dụng 1 đơn duy nhất – đơn I-765 mới, đơn xin phép quyền đi làm.
15 Tháng Mười 2017(Xem: 7034)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/10/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
25 Tháng Chín 2017(Xem: 3760)
Sáng nay, Nghị Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật bao gồm việc tiếp tục nghị quyết tài trợ cho chính phủ liên bang cho đến ngày 8 tháng 12 năm 2017. Thượng Nghị Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật này hôm qua, và bây giờ đang đến tổng thống, người sẽ ký vào đó để thành luật chính thức.
13 Tháng Chín 2017(Xem: 8534)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/10/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *