ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Thường Trú Nhân Bảo Lãnh Cho Thân Nhân

30 Tháng Ba 20129:33 CH(Xem: 27775)
Thường Trú Nhân Bảo Lãnh Cho Thân Nhân

Thường Trú Nhân Bảo Lãnh Cho Thân Nhân


Thường trú nhân có thể bảo lãnh cho:

1. Vợ/ chồng

2. Con chưa có gia đình

Lưu ý: Vì thường trú nhân không thể bảo lãnh cho con đã có gia đình nên con được bảo lãnh của thường trú nhân phải là độc thân trong suốt thời gian người bảo lãnh là thường trú nhân. Nếu con được bảo lãnh có gia đình khi người bảo lãnh vẫn là thường trú nhân thì hồ sơ bảo lãnh sẽ bị hủy bỏ.

THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH CHO VỢ/ CHỒNG
Thường trú nhân bảo lãnh cho vợ/ chồngThường trú nhân phải thực hiện các tiến trình giống như là một công dân Hoa Kỳ kết hôn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình. Sau khi có giấy chứng nhận kết hôn, thường trú nhân phải nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình với Sở Di Trú (USCIS). Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo ưu tiên F2A như trên lịch chiếu kháng. Vui lòng kiểm tra lịch chiếu kháng hàng tháng để biết thời gian chờ cho hồ sơ bảo lãnh của quí vị.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị làm công hàm độc thân và thủ tục đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Sau khi đã có chứng nhận kết hôn, văn phòng chúng tôi có thể giúp quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Trong thời gian Sở Di Trú xử lý hồ sơ chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết hay chữ ký của vợ/chồng quý vị để hoàn thành bộ hồ sơ bảo lãnh một cách nhanh nhất.

THỜI GIAN YÊU CẦU
Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng được Sở Di Trú chấp thuận tùy theo mỗi thời điểm. Thường thì khoảng 5 - 7 tháng. Lưu ý rằng mặc dù hồ sơ bảo lãnh của vợ/chồng quý vị được chấp thuận bởi Sở Di Trú thì thời gian chờ đợi cho hồ sơ bảo lãnh của vợ/chồng quí vị vẫn phải chờ theo ưu tiên F2A.

HỒ SƠ YÊU CẦU:
· Bản sao thẻ xanh
· Bản sao giấy chứng nhận kết hôn
· Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/chồng cũ (nếu có)
· 2 tấm hình 2 inch x 2 inch

Phí nộp bảo lãnh cho USCIS: $535

THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH CHO CON

THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH CHO CON CHƯA CÓ GIA ĐÌNH DƯỚI 21 TUỔI:
Bảo lãnh cho con chưa có gia đình dưới 21 tuổiThường trú nhân có thể bảo lãnh cho con chưa có gia đình dưới 21 tuổi. Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo ưu tiên F2A theo như trên Lịch chiếu kháng. Vui lòng kiểm tra Lịch chiếu kháng hàng tháng để biết thời gian chờ cho hồ sơ bảo lãnh của quí vị.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận trong khoảng thời gian Sở Di Trú xử lý hồ sơ. Nếu Sở Di Trú yêu cầu bằng chứng hay tài liệu gì thêm, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết của con quý vị để hoàn thành bộ hồ sơ bảo lãnh một cách nhanh nhất.

THỜI GIAN YÊU CẦU
Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh cho con được Sở Di Trú chấp thuận tùy theo mỗi thời điểm. Thường thì khoảng 5 - 7 tháng. Lưu ý rằng thậm chí sau khi hồ sơ bảo lãnh được chấp thuận, thời gian chờ đợi cho hồ sơ bảo lãnh của quí vị vẫn phải chờ theo ưu tiên F2A

HỒ SƠ YÊU CẦU:
· Bản sao thẻ xanh
· Bản sao giấy chứng nhận kết hôn (giữa người bảo lãnh và người mẹ nếu có)
· Bản sao khai sinh của con

Phí nộp bảo lãnh cho Sở Di Trú: $535

THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH CHO CON CHƯA CÓ GIA ĐÌNH TRÊN 21 TUỔI:
Bảo lãnh cho con chưa có gia đình trên 21 tuổiThường trú nhân có thể bảo lãnh cho con chưa có gia đình trên 21 tuổi. Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo diện ưu tiên F2B theo như Lịch chiếu kháng. Vui lòng kiểm tra Lịch chiếu kháng hàng tháng để biết thời gian chờ cho hồ sơ bảo lãnh của quí vị.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận trong khoảng thời gian Sở Di Trú xử lý hồ sơ. Nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết của con quý vị để hoàn thành bộ hồ sơ bảo lãnh một cách nhanh nhất.

THỜI GIAN YÊU CẦU
Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh được Sở Di Trú chấp thuận tùy theo mỗi thời điểm. Thường thì khoảng 5 - 17 tháng. Lưu ý rằng mặc dù hồ sơ bảo lãnh được chấp thuận bởi Sở Di Trú, thời gian chờ đợi cho hồ sơ bảo lãnh của quí vị vẫn phải chờ theo ưu tiên F2B.

HỒ SƠ YÊU CẦU:
· Bản sao thẻ xanh
· Bản sao giấy hôn thú (giữa người bảo lãnh và người mẹ nếu có)
· Bản sao khai sinh của con

Phí nộp hồ sơ bảo lãnh cho Sở Di Trú: $535


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: 1-877-DI-TRÚ-MỸ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Mười 2014(Xem: 57812)
Theo hiệp ước giữa việt nam và hoa kỳ, việc nhận con nuôi từ việt nam sẽ có hiệu lực vào ngày 16/09/2014. Việc nhận con nuôi đặc biệt này được tiến hành thông qua một chương trình đặc biệt cho những trẻ em có nhu cầu đặc biệt như: Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và trẻ em thuoộc anh chị em của chương trình con nuôi đặc biệt. Những cha/mẹ thuộc công dân Mỹ muốn nhận con nuôi từ Việt Nam, thì phải thông qua chương trình nhận con nuôi thông qua một nhà cung cấp của Mỹ được sự ủy quyền của chính phủ Việt Nam.
27 Tháng Bảy 2014(Xem: 10047)
Nếu quý vị là người Việt Nam, chúng tôi có thể giúp quý vị nộp đơn xin hộ chiếu Việt Nam như quý vị mong muốn. Quý vị phải chứng minh rằng mình là người gốc Việt Nam. Bằng chứng này có thể là một bản sao giấy khai sinh Việt Nam, sổ đăng ký hộ khẩu cũ Việt Nam, Chứng minh nhân dân cũ Việt Nam.
30 Tháng Ba 2012(Xem: 15204)
Thường trú nhân phải thực hiện các tiến trình giống như là một công dân Hoa Kỳ kết hôn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình. Sau khi có giấy chứng nhận kết hôn, thường trú nhân phải nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình với Sở Di Trú (USCIS). Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo ưu tiên F2A như trên lịch chiếu kháng.
30 Tháng Ba 2012(Xem: 131304)
Công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh cho: 1. Vợ / Chồng 2. Cha mẹ 3. Con (có gia đình và chưa có gia đình) 4. Anh chị em. Mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh sẽ quyết định hồ sơ đó thuộc ưu tiên nào và thời gian chờ đợi trước khi visa đáo hạn.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *