ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Hỏi/Đáp Đổi từ visa khác qua du học tại mỹ

27 Tháng Bảy 20149:05 CH(Xem: 4624)
Hỏi/Đáp Đổi từ visa khác qua du học tại mỹ

Hỏi / Đáp Đổi Từ Visa Khác Qua Du Học Tại Mỹ


Hỏi: Tôi sang mỹ theo diện du lịch bây giờ tôi muốn ở lại Mỹ để đi học có được không?

Đáp: Được, bạn cần phải có một trường nhận bạn vào học và sau đó nộp hồ sơ cho Sở di trú để xin thay đổi tình trạng visa của bạn.


Hỏi/Đáp Đổi từ visa khác qua du học tại mỹHỏi: Hồ sơ chuyển dạng visa sang du học của tôi đã được nộp vào sở di trú nhưng I-94 của tôi sắp hết hạn thì phải làm sao?

Đáp: Nếu hồ sơ của bạn đã được nộp vào Sở di trú và bạn đã nhận được receipt notice trước khi I-94 hết hạn thì không sao cả. Bạn vẫn được quyền ở lại Mỹ để chờ đợi thay đổi tình trạng visa của mình.


Hỏi: Hồ sơ chuyển từ du lịch sang du học có quy định độ tuổi nào hay không?

Đáp: Không quy định độ tuổi cho trường hợp này.


Hỏi: Học sinh phải có tài khoản ngân hàng bao nhiêu khi nộp hồ sơ vào Sở di trú?

Đáp: Bạn phải chứng minh số tiền trong tài khoản của bạn đủ để trả tiền ăn học 1 năm ở Mỹ ( số tiền này thường được thể hiện trên I-20)


Hỏi: Thời gian xét duyệt của sở di trú cho hồ sơ chuyển dạng là bao lâu?

Đáp: Khoảng từ 2,5 – 4 tháng bạn sẽ có thư trả lời từ Sở di trú tùy theo Sở di trú nơi bạn đang ở


Hỏi: Ngày nhập học trên I-20 của tôi trễ hơn ngày I-94 hết hạn có được không, tôi có bị ở Mỹ bất hợp pháp không?

Đáp: Ngày nhập học trên I-20 có thể trễ hơn trong vòng 1 tháng trước khi I-94 hết hạn.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Bảy 2014(Xem: 4724)
Nếu bạn đang ở Mỹ với tình trạng visa không di dân và đang muốn thay đổi từ visa hiện tại sang visa du học (visa F1), điều đầu tiên là bạn sẽ chọn một trường nơi mà bạn muốn học và sau đó nộp đơn cho Sở Di Trú để thay đổi visa hiện tại của bạn qua visa F1.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *