ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Hỏi/Đáp trao đổi văn hóa cho học sinh trung học

27 Tháng Bảy 20148:53 CH(Xem: 4387)
Hỏi/Đáp trao đổi văn hóa cho học sinh trung học

Hỏi / Đáp Trao Đổi Văn Hóa Cho Học Sinh Trung Học


Hỏi: Chương trình trao đổi văn hóa là gi?

Hỏi/Đáp trao đổi văn hóa cho học sinh trung họcĐáp: Trao đổi văn hóa là chương trình của một tổ chức phi lợi nhuận, chương trình này cho phép học sinh từ các nước đến Mỹ để học tập và giao lưu văn hóa. Học sinh được học tại một trường công lập của Mỹ một học kỳ hoặc một năm thông qua visa J1 và ở nhà của người bản xứ.


Hỏi: Yêu cầu của chương trình trao đổi văn hóa Mỹ là gì?

Đáp: Học sinh phải ở trong độ tuổi từ 14 – 17 tuổi rưỡi. Học sinh phải có kiến thức tiếng Anh để có thể nói chuyện trao đổi chia sẻ văn hoá của mình với gia đình người bản xứ và với những học sinh khác ở trường học. Học sinh phải là học sinh khá giỏi.


Hỏi: Có được chọn trường khi đi theo chương trình trao đổi văn hóa hay không?

Đáp: Trường học và nhà ở sẽ do tổ chức sắp xếp cho học sinh.


Hỏi: Học sinh có phải phỏng vấn với lãnh sự khi tham gia chương trình giao lưu văn hóa hay không?

Đáp: Học sinh phải phỏng vấn xin visa trao đổi văn hóa (J1) với Lãnh sự


Hỏi: Thời hạn cho visa trao đổi văn hóa là bao lâu?

Đáp: Tùy theo chương trình mà bạn tham gia, có thể là 1 học kỳ 4 tháng hay 1 năm học 9 tháng


Hỏi: Con tôi sang mỹ theo chương trình giao lưu văn hóa vậy có được phép ở với người thân hay không?

Đáp: Không, con bạn phải ở nhà của người bản xứ theo sự sắp xếp của tổ chức mà bạn đăng ký tham gia.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Bảy 2014(Xem: 3797)
Mục đích của visa J-1 là giao lưu văn hoá, học sinh có thể tham gia chương trình này thời gian tối đa là một năm. Những học sinh muốn tham gia chương trình này phải chứng minh được khả năng tiếng anh lưu loát. Công Ty FCG có thể đưa học sinh đến bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *