ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Hỏi/đáp Thủ Tục Bảo Lãnh Fiance

17 Tháng Giêng 20132:32 SA(Xem: 63140)
Hỏi/đáp Thủ Tục Bảo Lãnh Fiance

Hỏi/ Đáp Thủ Tục Bảo Lãnh Fiance


Để bảo lãnh theo diện hôn phu / hôn thê trước hết người bảo lãnh phải là Công dân Mỹ. Người bảo lãnh phải chứng minh được họ và vị hôn phu / hôn thê người nước ngoài đã gặp mặt nhau trong vòng 2 năm trước khi nộp đơn bảo lãnh và có ý định kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi vị hôn phu / hôn thê đến Mỹ.

Hỏi: Bảo lãnh theo diện Fiance cần những giấy tờ gì?

Đáp: Bao gồm các giấy tờ sau:
  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc khai sinh Mỹ
  • Bản sao bằng chứng 2 người gặp nhau lần cuối.
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/chồng cũ của quý vị (nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người)
  • Bản sao khai sinh của người được bảo lãnh


Hỏi/đáp thủ tục bảo lãnh fianceHỏi: Thẻ xanh có được phép bảo lãnh fiancé hay không?

Đáp: Thẻ xanh không bảo lãnh theo diện Fiance được.


Hỏi: Khi đến Mỹ theo diện Fiance sau bao lâu tôi phải đăng ký kết hôn?

Đáp: Trong vòng 90 ngày bạn phải đăng ký kết hôn.


Hỏi: Có phải khám sức khỏe khi nộp hồ sơ bảo lãnh không?

Đáp: Không cần khám sức khỏe khi nộp hồ sơ bảo lãnh.


Hỏi: Sang mỹ theo diện Fiance, sau bao lâu thì được phép nộp đơn xin thay đổi tình trạng di trú?

Đáp: Trong vòng 90 ngày bạn phải đăng ký kết hôn, sau khi có giấy hôn thú bạn có thể nộp đơn thay đổi tình trạng di trú.


Hỏi: Thời gian bảo lãnh fiancé là bao lâu?

Đáp: Khoảng 7 – 10 tháng


Hỏi: Bảo lãnh fiancé có phải cung cấp bằng chứng gì hay không?

Đáp: Bạn cần có đầy đủ bằng chứng chứng minh mối quan hệ của bạn với hôn phu/ hôn thê của bạn là thật ( cụ thể như thư từ, email, hình ảnh, hóa đơn điện thoại, biên nhận chuyển tiền …)


Hỏi: Lệ phí nộp hồ sơ bảo lãnh fiancé là bao nhiêu?

Đáp: Phí nộp hồ sơ bảo lãnh cho Sở di trú theo diện Fiance là $535


Hỏi: Làm hồ sơ bảo lãnh hôn phu / hôn thê tôi không về Việt Nam có được hay không?

Đáp: Bạn chỉ cần chứng minh bạn và hôn phu / hôn thê của bạn đã từng gặp nhau trong vòng 2 năm ( gặp ở đâu cũng được không nhất thiết là gặp ở Việt Nam)


Hỏi: Bảo lãnh fiancé có cho phép con của người được bảo lãnh đi kèm hay không?

Đáp: Nếu con của người được bảo lãnh dưới 21 tuổi khi nộp hồ sơ bảo lãnh thì vẫn được đi cùng mẹ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
30 Tháng Ba 2012(Xem: 65741)
Thị Thực đính hôn (K1) là loại thị thực không di dân và là thị thực cho phép hôn phu hoặc hôn thê của công dân Mỹ vào Mỹ để kết hôn với người bảo lãnh. Sau khi kết hôn, đương đơn sẽ nộp đơn lên Sở di trú để thay đổi tình trạng cư trú. Người bảo lãnh là công dân Mỹ sẽ nộp đơn I-129F (đơn bảo lãnh hôn thê/ hôn phu) với Sở di trú. Lưu ý: Không thể nộp đơn I-129F cho Đại sứ quán Mỹ, lãnh sự hay Sở di trú tại nước ngoài.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *