Chương trình định cư hoa kỳ theo diện visa doanh nhân L1/EB-1C

Phỏng vấn với Tổng Lãnh Sự Mỹ

30 Tháng Ba 20121:08 SA(Xem: 23804)
Phỏng vấn với Tổng Lãnh Sự Mỹ

Phỏng Vấn Với Tổng Lãnh Sự Mỹ

Phỏng vấn với tổng lãnh sự mỹPhỏng vấn với Lãnh Sự Quán Mỹ đóng vai trò quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình bảo lãnh vợ / chồng. Vợ / chồng của quý vị phải chứng minh được mối quan hệ giữa quý vị và vợ / chồng của mình là thật. Vợ / chồng của quý vị phải sẵn sàng trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào của Viên Chức Lãnh Sự và đưa ra những bằng chứng về mối quan hệ giữa quý vị và vợ / chồng của mình. 

Trước khi diễn ra cuộc phỏng vấn với Lãnh Sự Quán Mỹ, First Consulting Group sẽ giúp quý vị sắp xếp tất cả những bằng chứng quan trọng. Nhân viên của văn phòng sẽ có mặt để hướng dẫn vợ/chồng của quý vị tại các địa điểm chích ngừa, khám sức khỏe, cũng như bên ngoài Lãnh Sự Quán Mỹ cho vợ/chồng quý vị yên tâm hơn khi vào tham dự buổi phỏng vấn.

Bài liên quan đến bảo lãnh vợ chồng:


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: 1-877-DI-TRÚ-MỸ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Chín 2020(Xem: 4251)
Khi nhận được thư mời phỏng vấn, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra tất cả thông tin trên thư mời đã chính xác chưa như: họ và tên, địa chỉ nhà, số hồ sơ, địa điểm và ngày giờ phỏng vấn.
20 Tháng Chín 2020(Xem: 15436)
Phỏng vấn thị thực định cư được tiến hành tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thành phố Hồ Chí Minh (4 Lê Duẩn, Q.1, Hồ Chí Minh). Khi đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Quý vị sẽ phải: Đi qua cổng an ninh. Lấy dấu vân tay. Nộp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu và trả lời một số câu hỏi cơ bản. Dự phỏng vấn với viên chức Hoa Kỳ
20 Tháng Tám 2020(Xem: 190777)
Đáp: Những giấy tờ cần thiết quý vị cần mang theo trong buổi phỏng vấn với Lãnh sự: Thư mời phỏng vấn Hộ chiếu (bản chính + 1 photo) Hộ khẩu (bản chính + 1 photo) Chứng minh nhân dân (bản chính + 1 photo) Hình thẻ 5x5 nền trắng ( 4 tấm ) Confimation của DS 260 Khai sinh đương đơn và người đi cùng ( nếu có ) + photo Giấy chứng nhận kết hôn . . .
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin