z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG HƠN VỚI USCIS

29 Tháng Tám 20235:21 CH(Xem: 3384)
ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG HƠN VỚI USCIS

Xin dời lịch hẹn sinh trắc học trở nên tiện lợi hơn

Việc đặt lại lịch hẹn sinh trắc học nay đã trở nên dễ dàng hơn nếu quý vị có đăng ký  tài khoản trực tuyến USCIS, áp dụng cho tất cả các hồ sơ nộp trực tuyến và nộp qua đường bưu điện,. Chỉ cần truy cập công cụ đặt lại lịch hẹn dịch vụ sinh trắc học thông qua tài khoản trực tuyến của mình tại USCIS, quý vị có thể chủ động thay đổi hầu hết các cuộc hẹn .. USCIS rất khuyến khích mọi người dùng sử dụng công cụ mới để tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả và giảm số lượng cuộc gọi đến Trung tâm Liên hệ của USCIS.

sinh-trac-hoc

Các lý do chính đáng  để thay đổi lịch hẹn sinh trắc học

Yêu cầu dời lịch hẹn sẽ được Sở di trú chấp thuận nếu quý vị có những lý  do chính đáng sau:,   

  • Lý do sức khỏe, y tế 
  • Kế hoạch du lịch đã lên trước
  • Sự kiện quan trọng như đám cưới, đáng tang…
  • Khó khăn trong việc di chuyển đến điểm hẹn
  • Hạn chế do công việc
  • Thông báo hẹn dịch vụ sinh trắc học được giao trễ hoặc không được giao

Xin lưu ý, thay đổi trên tuy tiện lợi nhưng vẫn có giới hạn như: không thể đặt lại lịch hẹn đã được đặt lại nhiều lần, các cuộc hẹn trong 12 giờ tới, hoặc những cuộc hẹn đã qua. Với các tình huống này, quý vị cần gọi điện trực tiếp đến Trung tâm Liên hệ của USCIS để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.


Dễ dàng đặt hẹn với Sở di trú thông quaBiểu mẫu đặt lịch hẹn trực tuyến mới

Vào tháng 8/2023, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã phát hành Biểu mẫu trực tuyến mới cho phép các cá nhân, luật sư và người đại diện hợp pháp được đặt lịch hẹn với văn phòng địa phươngmà không cần phải gọi đến Trung tâm Liên hệ 

Biểu mẫu này cho phép đặt hẹn gặp trực tiếp viên chức Sở di trú  để xinTem ADIT, giấy phép thông hành, trợ cấp từ thẩm phán nhập cư và các vấn đề khác… 
cac-thuat-ngu-di-tru-my-cua-uscis-gov-1

Mặc dù có thể đề xuất ngày và thời gian cụ thể cho cuộc hẹn, USCIS không cam kết rằng sẽ chấp thuận lịch hẹn đó. Vì đây không phải là công cụ tự lên lịch và các cá nhân không thể tự lên lịch các cuộc hẹn với USCIS, mà Trung tâm Liên hệ sẽ xem xét các biểu mẫu đã gửi và tính khả dụng của các cuộc hẹn tại một văn phòng địa phương cụ thể. 

Biểu mẫu trực tuyến mới này dự kiến sẽ cải thiện trải nghiệm của cá nhân bằng cách thu thập thông tin cần thiết từ trước và lập lịch cho cuộc hẹn mà không cần phải gọi đến Trung tâm Liên hệ USCIS.

📞 Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ, Quý khách có thể đăng ký ngay để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/dzSC7pMKCtRSPetN9

HOTLINE:

Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869

Văn phòng San Jose: (408) 998-5555

Văn phòng Houston: (832) 353-3535

Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118

https://ditrumy.com/

.........

Thông tin tham khảo: https://www.uscis.gov/

https://www.uscis.gov/newsroom/news-releases/uscis-launches-online-rescheduling-of-biometrics-appointments

https://www.uscis.gov/newsroom/alerts/uscis-launches-online-appointment-request-form24 Tháng Mười Một 2023(Xem: 2349)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 383)
Quý vị đã bao giờ tự hỏi vì sao nhiều doanh nhân và chuyên gia lựa chọn Visa L1 hoặc EB1C khi muốn định cư tại Mỹ? Mỗi loại visa có những ưu điểm và hạn chế riêng - nhưng làm sao để biết đâu là lựa chọn tối ưu cho tình hình cụ thể của mình? Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về 2 loại visa này trong video sau, để giúp quý vị có cái nhìn tổng quan, phân tích mỗi khía cạnh và đưa ra quyết định phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 342)
Quý vị đang tìm hiểu về các diện visa L1 / EB1C cho doanh nhân và chuyên gia muốn định cư tại Mỹ? Một trong những câu hỏi quan trọng nhất là: Điều kiện cần để xem xét theo diện L1-EB1C là gì? Trong video này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết với Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ giúp Quý vị có thể tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và tự tin hơn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 386)
Khi thực hiện thủ tục bảo lãnh cho cha mẹ, việc chứng minh khả năng tài chính là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Vậy, loại tài sản nào được coi là hợp lệ và có giá trị trong quá trình này? Trong video này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những loại tài sản quý vị có thể sử dụng để chứng minh năng lực tài chính của mình, giúp quý vị tiến gần hơn tới mục tiêu bảo lãnh thành công.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1255)
Trong bối cảnh ngày càng nhiều người muốn du lịch hoặc đoàn tụ với gia đình tại Mỹ, câu hỏi về khả năng xin visa du lịch trong khi đang có một hồ sơ bảo lãnh đang trong quá trình xử lý trở nên phổ biến. Thực tế, việc này không phải lúc nào cũng đơn giản và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 817)
Khi nhắc đến việc định cư ở một quốc gia mới, người ta thường hình dung về một quá trình dài, phức tạp và đôi khi là đầy chông gai. Nhưng với First Consulting Group, hành trình ấy được làm mới, trở nên mềm mại và dễ dàng hơn bao giờ hết.
02 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1284)
Ngày 12.10.2023 vừa qua, Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) vừa công bố ra mắt Công cụ Thay Đổi Địa bằng tài khoản Trực Tuyến (E-COA)
30 Tháng Mười 2023(Xem: 1191)
Khi nói đến việc mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc chuyển đổi một phần hoạt động kinh doanh sang thị trường Mỹ, không thể không nhắc đến hai loại visa đặc biệt dành cho doanh nhân và lãnh đạo: Visa L1 và EB1C.
30 Tháng Mười 2023(Xem: 1118)
Quý vị đang tìm hiểu về nguồn vốn đầu tư EB5? Mỗi câu hỏi liên quan đến nguồn vốn này đều có những nội dung phức tạp. Hãy cho chúng tôi phép đồng hành cùng Quý vị, giải đáp mọi thắc mắc và đem lại cái nhìn sâu rộng về lĩnh vực đầu tư quan trọng này.
24 Tháng Mười 2023(Xem: 3915)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin