z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG HƠN VỚI USCIS

29 Tháng Tám 20235:21 CH(Xem: 4821)
ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG HƠN VỚI USCIS

Xin dời lịch hẹn sinh trắc học trở nên tiện lợi hơn

Việc đặt lại lịch hẹn sinh trắc học nay đã trở nên dễ dàng hơn nếu quý vị có đăng ký  tài khoản trực tuyến USCIS, áp dụng cho tất cả các hồ sơ nộp trực tuyến và nộp qua đường bưu điện,. Chỉ cần truy cập công cụ đặt lại lịch hẹn dịch vụ sinh trắc học thông qua tài khoản trực tuyến của mình tại USCIS, quý vị có thể chủ động thay đổi hầu hết các cuộc hẹn .. USCIS rất khuyến khích mọi người dùng sử dụng công cụ mới để tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả và giảm số lượng cuộc gọi đến Trung tâm Liên hệ của USCIS.

sinh-trac-hoc

Các lý do chính đáng  để thay đổi lịch hẹn sinh trắc học

Yêu cầu dời lịch hẹn sẽ được Sở di trú chấp thuận nếu quý vị có những lý  do chính đáng sau:,   

  • Lý do sức khỏe, y tế 
  • Kế hoạch du lịch đã lên trước
  • Sự kiện quan trọng như đám cưới, đáng tang…
  • Khó khăn trong việc di chuyển đến điểm hẹn
  • Hạn chế do công việc
  • Thông báo hẹn dịch vụ sinh trắc học được giao trễ hoặc không được giao

Xin lưu ý, thay đổi trên tuy tiện lợi nhưng vẫn có giới hạn như: không thể đặt lại lịch hẹn đã được đặt lại nhiều lần, các cuộc hẹn trong 12 giờ tới, hoặc những cuộc hẹn đã qua. Với các tình huống này, quý vị cần gọi điện trực tiếp đến Trung tâm Liên hệ của USCIS để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.


Dễ dàng đặt hẹn với Sở di trú thông quaBiểu mẫu đặt lịch hẹn trực tuyến mới

Vào tháng 8/2023, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã phát hành Biểu mẫu trực tuyến mới cho phép các cá nhân, luật sư và người đại diện hợp pháp được đặt lịch hẹn với văn phòng địa phươngmà không cần phải gọi đến Trung tâm Liên hệ 

Biểu mẫu này cho phép đặt hẹn gặp trực tiếp viên chức Sở di trú  để xinTem ADIT, giấy phép thông hành, trợ cấp từ thẩm phán nhập cư và các vấn đề khác… 
cac-thuat-ngu-di-tru-my-cua-uscis-gov-1

Mặc dù có thể đề xuất ngày và thời gian cụ thể cho cuộc hẹn, USCIS không cam kết rằng sẽ chấp thuận lịch hẹn đó. Vì đây không phải là công cụ tự lên lịch và các cá nhân không thể tự lên lịch các cuộc hẹn với USCIS, mà Trung tâm Liên hệ sẽ xem xét các biểu mẫu đã gửi và tính khả dụng của các cuộc hẹn tại một văn phòng địa phương cụ thể. 

Biểu mẫu trực tuyến mới này dự kiến sẽ cải thiện trải nghiệm của cá nhân bằng cách thu thập thông tin cần thiết từ trước và lập lịch cho cuộc hẹn mà không cần phải gọi đến Trung tâm Liên hệ USCIS.

📞 Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ, Quý khách có thể đăng ký ngay để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/dzSC7pMKCtRSPetN9

HOTLINE:

Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869

Văn phòng San Jose: (408) 998-5555

Văn phòng Houston: (832) 353-3535

Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118

https://ditrumy.com/

.........

Thông tin tham khảo: https://www.uscis.gov/

https://www.uscis.gov/newsroom/news-releases/uscis-launches-online-rescheduling-of-biometrics-appointments

https://www.uscis.gov/newsroom/alerts/uscis-launches-online-appointment-request-form16 Tháng Năm 2024(Xem: 1667)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp Quý vị có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu khán này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
17 Tháng Tư 2024(Xem: 5743)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp Quý vị có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu khán này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
28 Tháng Ba 2024(Xem: 3733)
Trong quá trình di trú đầy thách thức, việc chứng minh khả năng tài chánh là một thủ tục quan trọng và nó cũng là một bức tường khó vượt qua khi làm hồ sơ di trú. Và khách hàng của First Consulting Group - Anh K và chị X đã phải đối mặt với vấn đề này khi thu nhập khai thuế của họ không đủ để bảo trợ tài chánh. Và First Consulting Group đã thành công trong việc hỗ trợ anh K và chị X vượt qua quá trình này bằng việc dùng việc sử dụng PAYSTUBS. Mời quý vị đọc bài viết sau đây để hiểu cụ thể hơn.
28 Tháng Ba 2024(Xem: 1700)
Đương đơn đã sang Mỹ theo diện vợ cũ bảo lãnh nhưng phải chịu đựng sự bóc lột lao động và bạo hành từ phía vợ cũ và gia đình nhà vợ. Sau khi không thể chịu đựng được nữa, đương đơn đã ly hôn. Sau đó, đương đơn gặp và kết hôn với người vợ bây giờ khi hôn nhân trước đó mới chỉ kết thúc được 3 năm. Điều này đã vi phạm quy định của USCIS và ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục bảo lãnh vợ của đương đơn. Cụ thể về hướng giải quyết trường hợp này như thế nào, mời quý vị đọc ngay bài viết sau.
27 Tháng Ba 2024(Xem: 1740)
Trong quá trình tiếp nhận và làm hồ sơ, First Consulting Group đã xử lý một tình huống phức tạp liên quan đến việc giải quyết vấn đề hôn thú sai thẩm quyền và cập nhật quốc tịch trong quá trình xét duyệt đơn tại USCIS.
14 Tháng Ba 2024(Xem: 8834)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
28 Tháng Hai 2024(Xem: 3721)
Việc nộp hồ sơ di trú Mỹ trực tuyến mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc nộp hồ sơ truyền thống thông qua hình thức giấy tờ. Cùng First Consulting Group điểm qua một số lợi ích của việc nộp hồ sơ di trú Mỹ bằng hình thức trực tuyến qua bài viết sau đây
27 Tháng Hai 2024(Xem: 2082)
Sau một năm dự thảo về kế hoạch tăng phí, Sở Di trú Mỹ (USCIS) chính thức công bố mức phí mới cho các chương trình nhập cư Mỹ, bao gồm chương trình EB-5. Mức phí nộp đơn EB-5 tăng lên đáng kể và sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2024.
21 Tháng Hai 2024(Xem: 11019)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 3421)
Vào ngày 30.1.2024, USCIS (Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ) đã có thông báo chính thức về việc tăng phí các mẫu đơn di trú. Mức giá mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/04/2024, nghĩa là đa số các đơn được thực hiện sau ngày này sẽ phải trả mức phí cao hơn.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin