Chương trình định cư hoa kỳ theo diện visa doanh nhân L1/EB-1C

Nộp hồ sơ Ghi chú ly hôn tại Phòng tư pháp

20 Tháng Mười Một 20196:12 CH(Xem: 31)
Nộp hồ sơ Ghi chú ly hôn tại Phòng tư pháp

Nộp Hồ Sơ Ghi Chú Ly Hôn Tại Phòng Tư PhápNỘP HỒ SƠ GHI CHÚ LY HÔN TẠI VIỆT NAM


Sau khi làm xong bộ hồ sơ Ghi chú ly hôn, quý vị nộp hồ sơ Ghi chú ly hôn tại Phòng tư pháp quận/huyện nơi quý vị đã từng đăng ký kết hôn trước đây. Nếu quý vị kết hôn ở Mỹ và ly hôn ở Mỹ thì hồ sơ Ghi Chú Ly Hôn sẽ được nộp tại Phòng tư pháp quận/huyện nơi vợ/chồng của quý vị thường trú. Quý vị có thể tự đi nộp hoặc cũng có thể ủy quyền cho người vợ để nộp thay hồ sơ Ghi chú ly hôn cho quý vị.

Ghi chú ly hôn nộp hồ sơ sở tư phápThời gian  xét duyệt hồ sơ và trả kết quả Ghi chú ly hôn trung bình từ 15 - 30 ngày tùy thuộc vào từng Phòng tư pháp quận/huyện.

Giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ Ghi chú ly hôn cho Phòng tư pháp:

  • Bộ hồ sơ Ghi chú ly hôn và giấy ủy quyền (nếu có)
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của người đi nộp (nếu nộp ủy quyền)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Mười Một 2019(Xem: 8395)
Nếu quý vị đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam, để nộp được hồ sơ đăng ký kết hôn quý vị phải có bản án ly hôn được chứng thực và hợp pháp hóa bởi Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam trước khi được sử dụng ở Việt Nam. Bộ hồ sơ Ghi Chú Ly Hôn gồm có: - Tờ khai ghi chú ly hôn - Giấy ủy quyền (nếu người bên Mỹ không thể về Việt Nam để nộp hồ sơ)
23 Tháng Mười Một 2019(Xem: 15413)
Nếu quý vị đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam, để nộp được hồ sơ đăng ký kết hôn quý vị phải có bản án ly hôn được chứng thực và hợp pháp hóa bởi Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam trước khi được sử dụng ở Việt Nam. Bản án ly hôn được hợp thức hóa này gọi là ghi chú ly hôn.
22 Tháng Mười Một 2019(Xem: 47)
Công dân Mỹ hay thường trú nhân của Mỹ muốn về việt nam để kết hôn, nhưng đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam. Trước khi về Việt Nam kết hôn, ngoài việc phải có bộ Công hàm độc thân, quý vị phải có thêm bộ Ghi Chú Ly Hôn.
21 Tháng Mười Một 2019(Xem: 40)
Những người ở trong những trường hợp dưới đây bắt buộc phải có bộ Ghi chú ly hôn: Công dân Việt Nam đã ly hôn tại nước ngoài và đang thường trú tại Việt Nam. Những người đã từng đăng ký kết hôn tại Sở Tư Pháp hoặc cơ quan thẩm quyền của Việt Nam Nhưng ly hôn tại nước ngoài.
19 Tháng Mười Một 2019(Xem: 41)
Những trường hợp bắt buộc phải làm Ghi chú ly hôn - Người gốc Việt đã từng kết hôn ở nước ngoài và ly hôn ở ngoài nước Việt Nam. - Những người đã từng đăng ký kết hôn tại cơ quan thẩm quyền của Việt Nam nhưng ly hôn tại nước ngoài.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin