z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

Làm sao để chứng minh cuộc hôn nhân là thật

03 Tháng Sáu 20208:06 SA(Xem: 14328)
Làm sao để chứng minh cuộc hôn nhân là thật

BẰNG CHỨNG THUYẾT PHỤC ĐỂ CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ YÊU ĐƯƠNG LÀ THẬT


Nguyen Alex, 32 tuổi, bác sĩ nha khoa, công dân Mỹ gốc Việt và vị hôn thê Phượng Lê, 29 tuổi, nhân viên văn phòng của một công ty ở Huế, sau gần hai năm hẹn hò, tìm hiểu nhau, yêu nhau rồi nộp hồ sơ bảo lãnh theo diện hôn thê. Cuối cùng đã được cấp visa K1.

lam-sao-de-chung-minh-cuoc-hon-nhan-la-that-ditrumyLúc đầu, khi mới mở hồ sơ, chị Phượng vốn là một người kĩ tính nên khá lo lắng. Liệu rằng hồ sơ của mình có thể được chấp thuận hay không vì anh chị quen nhau qua app hẹn hò và tiến hành mở hồ sơ chỉ sau hơn nửa năm yêu nhau. Anh cũng mới về thăm chị có một lần và dự định 6 tháng sau mới về thăm lần nữa.

Thế nhưng, theo phân tích của chuyên viên tư vấn First Consulting Group, hồ sơ của anh chị có nhiều điểm mạnh như: anh chị đều trẻ tuổi, chênh lệch tuổi tác không nhiều, đều là lần đầu tiên kết hôn. Hơn nữa lại đang trong độ tuổi lao động, có bằng cấp, có công việc ổn định. Do đó, khả năng đạt visa rất cao nếu như anh chị có những bằng chứng chứng minh mối quan hệ là một tình yêu, một cuộc hôn nhân thật sự.

Nhưng cụ thể là bằng chứng gì? làm sao để chứng minh?

Theo sự hướng dẫn của chuyên viên làm hồ sơ, chị và anh bắt đầu lưu giữ lại những bằng chứng như chụp lại màn hình tin nhắn, cuộc gọi của hai người, hình ảnh anh chị đi du lịch, đi ăn uống, dạo phố cùng nhau, hóa đơn khách sạn lưu trú trong các chuyến tham quan cùng nhau, vé máy bay các chuyến anh về thăm chị, biên lai hóa đơn mà anh gửi tiền, gửi quà, bưu thiếp cho chị. Những bằng chứng này kéo dài xuyên suốt từ lúc anh chị quen nhau, yêu nhau cho đến khi nộp hồ sơ bảo lãnh và trong quá trình bảo lãnh.  

Ngày đi phỏng vấn, với sự hướng dẫn kĩ lưỡng cùng việc sắp xếp hồ sơ, bằng chứng theo trình tự rõ ràng đã làm cho chị Phượng rất tự tin và trả lời một cách lưu loát từng câu hỏi của viên chức lãnh sự. Và kết quả thật mĩ mãn khi chị cầm trên tay tờ giấy điền thông tin địa chỉ để Lãnh sự gởi visa về nhà.

(Tên nhân vật đã được đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
BÀI LIÊN QUAN ĐẾN BẢO LÃNH VỢ CHỒNG
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin