Link nhanh

Công Dân Mỹ Bảo Lãnh Cho Thân Nhân

30 Tháng Ba 20129:29 CH(Xem: 1245)

Công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh cho:

1. Vợ / Chồng
2. Cha mẹ
3. Con (có gia đình và chưa có gia đình)
4. Anh chị em

Mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh sẽ quyết định hồ sơ đó thuộc ưu tiên nào và thời gian chờ đợi trước khi visa đáo hạn.

BẢO LÃNH CHO CHA MẸ
Công Dân Mỹ Bảo Lãnh Cho Thân NhânMột công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh cho cha mẹ để định cư tại Hoa Kỳ. Cha mẹ là quan hệ trực tiếp, visa cho loại bảo lãnh này thường được cấp ngay. Sau khi đơn bảo lãnh được chấp thuận, hồ sơ của quí vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC) để tiếp tục cứu xét cho đến khi cha mẹ của quý vị được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán Hoa Kỳ nơi mà cha mẹ quý vị đang sống.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận trong khoảng thời gian Sở Di Trú cứu xét hồ sơ. Nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết hay chữ ký của cha mẹ quý vị để hoàn thành bộ hồ sơ bảo lãnh một cách nhanh nhất.

THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh cha mẹ được Sở Di Trú chấp thuận phụ thuộc vào mỗi thời điểm. Thường thì khoảng 4 - 6 tháng.

GIẤY TỜ YÊU CẦU:
· Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc khai sinh Hoa Kỳ
· Bản sao giấy hôn thú của cha mẹ (nếu đang bảo lãnh cho cha)
· Khai sinh của quý vị
· Giấy xác nhận đổi tên (nếu có)

Phí nộp hồ sơ bảo lãnh cho Sở Di Trú: $420

BẢO TRỢ TÀI CHÁNH VÀ THỦ TỤC TẠI TRUNG TÂM CHIẾU KHÁNG QUỐC GIA (NVC)
Bảo trợ tài chánhSau khi hồ sơ bảo lãnh của cha mẹ quí vị được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC) để cứu xét. Người bảo lãnh cần nộp bộ bảo trợ tài chánh và những giấy tờ cần thiết khác. NVC sẽ hoàn thành hồ sơ của quý vị và lên lịch phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ ở Sài gòn, Việt nam.

Văn phòng của chúng tôi ở Hoa Kỳ và ở Việt Nam sẽ chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết để nộp vào NVC sớm nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn về hồ sơ bảo trợ tài chánh và chuẩn bị hồ sơ thật hợp lệ. Chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình hồ sơ của quí vị tại NVC cho đến khi hồ sơ của quí vị được hoàn tất.

BẢO TRỢ TÀI CHÁNH
Người bảo lãnh cho cha mẹ của quý vị phải nộp bộ bảo trợ tài chánh để chứng minh đương đơn có thể sẽ không trở thành gánh nặng cho xã hội. Người bảo lãnh phải có thu nhập cao hơn mức thu nhập yêu cầu trong bảng hướng dẫn tài chánh nhập cư. Nếu người bảo lãnh không đáp ứng được yêu cầu này, người bảo lãnh phải có người đồng bảo trợ. Người đồng bảo trợ cũng phải đáp ứng yêu cầu theo bảng hướng dẫn.

THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi để hoàn thành tiến trình hồ sơ và bảo trợ tài chánh cho đến khi phỏng vấn là từ 3 đến 6 tháng.

Phí trả NVC: 88$ cho người bảo lãnh và $404 cho đương đơn

GIẤY TỜ YÊU CẦU CHO NGƯỜI BẢO LÃNH:
· Bản sao thuế thu nhập gần nhất
· Bản sao 3 cùi lương gần nhất hoặc giấy phép kinh doanh( nếu làm chủ)
· Bản gốc hay bản sao giấy khai sinh của quí vị

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM YÊU CẦU THUẾ THU NHẬP
http://www.uscis.gov/files/form/i-864p.pdf

BẢO LÃNH CHO CON
Bảo lãnh cho conMột công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh cho con (có gia đình hoặc chưa có gia đình) để định cư tại Hoa Kỳ. Nếu con dưới 21 tuổi và chưa có gia đình trong thời điểm nộp hồ sơ bảo lãnh thì được xem là quan hệ trực tiếp và không được xếp theo diện ưu tiên nào (không phải chờ đợi theo như Lịch Chiếu Kháng). Nếu con trên 21 tuổi, chưa có gia đình, thời gian chờ đợi cho hồ sơ bảo lãnh này được xem như diện F2B. Nếu con có gia đình, thời gian yêu cầu được xem như diện ưu tiên F3. Vui lòng tham khảo Lịch chiếu kháng hàng tháng để biết thời gian chờ cho hồ sơ bảo lãnh của quí vị.

Sau khi đơn bảo lãnh được chấp thuận, hồ sơ của quí vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia để tiếp tục cứu xét cho đến khi con của quý vị được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ hay Đại Sứ Quán nơi mà con quý vị đang sống.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận trong khoảng thời gian Sở Di Trú xử lý hồ sơ. Nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết hay chữ ký của con quý vị để hoàn thành bộ hồ sơ bảo lãnh một cách nhanh nhất.

THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh cho con được Sở Di Trú chấp thuận tùy thuộc vào từng thời điểm và tùy vào diện ưu tiên.

GIẤY TỜ YÊU CẦU:
· Bản sao hộ chiếu, giấy quốc tịch hoặc khai sinh Hoa Kỳ
· Bản sao giấy hôn thú của con (nếu con có gia đình)
· Khai sinh của con quí vị
· Giấy xác nhận đổi tên (nếu có)

Phí nộp bảo lãnh cho Sở Di Trú: $420

BẢO LÃNH CHO ANH CHỊ EM
Bảo lãnh cho anh chị emMột công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh cho anh chị em. Thời gian chờ đợi cho hồ sơ này được xếp theo diện ưu tiên F4. Sau khi đơn bảo lãnh được chấp thuận, hồ sơ của quí vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia để tiếp tục xử lý cho đến khi anh chị em của quý vị được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ hay Đại Sứ Quán nơi mà anh chị em của quý vị đang sống.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận trong khoảng thời gian Sở Di Trú cứu xét hồ sơ. Nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết hay chữ ký của anh chị em quý vị để hoàn thành bộ hồ sơ bảo lãnh một cách nhanh nhất.

THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh anh chị em được Sở Di Trú chấp thuận thì khác nhau ở mỗi thời điểm và tùy thuộc diện ưu tiên.

GIẤY TỜ YÊU CẦU:
· Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc khai sinh Hoa Kỳ
· Bản sao khai sinh của người bảo lãnh
· Bản sao khai sinh của người được bảo lãnh
· Bản sao giấy xác nhận đổi tên của người bảo lãnh (nếu có)


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: 1-877-DI-TRÚ-MỸ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Bảy 2014(Xem: 192)
xin-ho-chieu-viet-nam-ditrumy
Nếu quý vị là người Việt Nam, chúng tôi có thể giúp quý vị nộp đơn xin hộ chiếu Việt Nam như quý vị mong muốn. Quý vị phải chứng minh rằng mình là người gốc Việt Nam. Bằng chứng này có thể là một bản sao giấy khai sinh Việt Nam, sổ đăng ký hộ khẩu cũ Việt Nam, Chứng minh nhân dân cũ Việt Nam.
30 Tháng Ba 2012(Xem: 153)
bao-lanh-vo-chong-ditrumy
Thường trú nhân phải thực hiện các tiến trình giống như là một công dân Hoa Kỳ kết hôn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình. Sau khi có giấy chứng nhận kết hôn, thường trú nhân phải nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình với Sở Di Trú (USCIS). Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo ưu tiên F2A như trên lịch chiếu kháng.
30 Tháng Ba 2012(Xem: 153)
bao-lanh-con-bang-the-xanh-ditrumy
Thường trú nhân có thể bảo lãnh cho: 1. Vợ/ chồng 2. Con chưa có gia đình Lưu ý: Vì thường trú nhân không thể bảo lãnh cho con đã có gia đình nên con được bảo lãnh của thường trú nhân phải là độc thân trong suốt thời gian người bảo lãnh là thường trú nhân. Nếu con được bảo lãnh có gia đình khi người bảo lãnh vẫn là thường trú nhân thì hồ sơ bảo lãnh sẽ bị hủy bỏ.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Tiêu đề*
Di trúDu họcCác vấn đề khác
Email *
Số điện thoại
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *