Lịch cấp chiếu kháng di dân tính đến tháng 6-2013

07 Tháng Sáu 20137:06 CH(Xem: 1024)
- IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực
- Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 22/04/2006
- Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 08/06/2011
- Diện F2B: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của thường trú nhân: Ngày 08/07/2005
- Diện F-3: Các con đã lập gia đình của công dân Mỹ. Ngày 01/09/2002
- Diện F-4: Anh chị em của công dân Mỹ: Ngày 01/05/2001
- Tu Sĩ-SR: Luôn luôn hiệu lực

Lịch cấp chiếu kháng di dân tính đến tháng 6-2013
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Bảy 2014(Xem: 2040)
Luật Bảo Vệ Hôn Nhân Bổ Sung: Có hiệu lực ngay lập tức, vợ chồng đồng tính và các con của họ có quyền như nhau đối với các loại thị thực di dân như các thành viên phụ thuộc khác trong gia đình. Vợ chồng đồng tính của công dân Hoa Kỳ, hoặc của thường trú nhân Hoa Kỳ (LPR), có thể xin thị thực di dân sau khi được Sở Di Trú Hoa Kỳ chấp thuận trên mẫu I-130.
10 Tháng Bảy 2014(Xem: 2752)
Luật Di trú hiện hành cho phép công dân Hoa Kỳ bảo lãnh anh chị em và con cái thành niên và có gia đình. Điều này có thể thay đổi nếu đề nghị di trú của Thượng viện được ký thành luật. Dự luật hiện tại của Thượng viện loại bỏ loại cấp visa cho anh chí ̣em ruột để Công dân Hoa Kỳ không còn được bảo lãnh anh chị em ruột của họ.
09 Tháng Bảy 2014(Xem: 3724)
LỊCH CHIẾU KHÁNG DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 8-2014 - Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/04/2007 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/05/2012 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/07/2007
27 Tháng Sáu 2014(Xem: 2711)
THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH THÂN NHÂN Thường trú nhân phải thực hiện các tiến trình giống như là một công dân Hoa Kỳ kết hôn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình. Sau khi có giấy chứng nhận kết hôn, thường trú nhân phải nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình với Sở Di Trú (USCIS).
18 Tháng Sáu 2014(Xem: 1535)
Thứ 2 vừa rồi, Tòa án tối cao Hoa Kỳ đã ra pháp lệnh về việc những trẻ em trong diện đi kèm bố mẹ đang đợi Visa nhập cư sẽ phải đợi thêm 1 thời gian nữa, nếu chúng đã tròn 21 tuổi. 5 ý kiến đồng tình và 4 phản đối về quyết định cho rằng chỉ trong những trường hợp hạn chế nhất định theo luật nhập cư liên bang, những trẻ em đã trưởng thành vẫn được giữ nguyên thứ tự xét duyệt.
11 Tháng Sáu 2014(Xem: 3100)
LỊCH CHIẾU KHÁNG DI DÂN ĐẾN THÁNG 7 NĂM 2014 - Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/04/2007 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/05/2012 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/05/2007
11 Tháng Sáu 2014(Xem: 1406)
Theo Luật dân Hoa Kỳ, không có hạn chế về số lượng thị thực được cấp hàng năm cho các loại thị thực này. Những loại thị thực liệt kê bên dưới là thị thực dành cho thành viên trực hệ của công dân Hoa Kỳ: IR1/CR1 : Vợ/chồng của công dân Hoa Kỳ. IR2/CR2 : Con đẻ hay con riêng của Vợ/chồng công dân Hoa Kỳ, con còn độc thân dưới 21 tuổi.
11 Tháng Sáu 2014(Xem: 1441)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁNG DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 6-2014 -IR-1, IR-2, IR-5: Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ: Ngày 22/03/2007 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: 01/05/2012
11 Tháng Sáu 2014(Xem: 1308)
Có một số loại thị thực dành cho các thành viên trong gia đình của công dân Hoa Kỳ và của Thường Trú Nhân. Số lượng thị thực cấp cho các loại thị thực này bị giới hạn hàng năm. Hồ sơ được giải quyết căn cứ vào thứ tự ngày mở hồ sơ tại Sở Di Trú Hoa Kỳ.Ngày mở hồ sơ được gọi là ngày ưu tiên. Để xem ngày ưu tiên hiện đến lượt giải quyết của các hồ sơ.
07 Tháng Năm 2014(Xem: 2230)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁNG DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 5-2014 -IR-1, IR-2, IR-5: Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ: Ngày 08/03/2007 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: 08/09/2013 - Diện F2B: Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân: Ngày 01/02/2007
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *